"Tân binh" Siêu trí tuệ vượt mặt loạt "đàn anh đàn chị", Người ấy là ai liệu có đuổi kịp tại WeChoice Awards 2019?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 11:59 07/01/2020

Liệu chương trình nào sẽ giành được giải thưởng "TV Show của năm" tại WeChoice Awards 2019?

Thời gian bình chọn cho các hạng mục tại WeChoice Awards 2019 không còn nhiều khi cuối tuần này sẽ diễn ra lễ trao giải chính thức, đây cũng là thời điểm mà khán giả có thể đoán được phần nào kết quả tại hạng mục "TV Show của năm" thông qua số lượng vote mà mỗi chương trình nhận được.

Tân binh Siêu trí tuệ vượt mặt loạt đàn anh đàn chị, Người ấy là ai liệu có đuổi kịp tại WeChoice Awards 2019? - Ảnh 1.

Tình hình bình chọn hạng mục "TV Show của năm" tính đến 10h30 ngày 7/1

"Siêu trí tuệ Việt Nam" bất ngờ vươn lên dẫn đầu

Là "tân binh" chỉ mới được ra mắt vào cuối năm 2019 nhưng "Siêu trí tuệ Việt Nam" nhanh chóng nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả bởi format mới lạ, thiên nhiều về kiến thức nhưng cũng không kém phần giải trí. Tính đến thời điểm hiện tại, chương trình này đang có khả năng cao nhất rinh về giải thưởng "TV Show của năm" tại WeChoice Awards 2019.

Tân binh Siêu trí tuệ vượt mặt loạt đàn anh đàn chị, Người ấy là ai liệu có đuổi kịp tại WeChoice Awards 2019? - Ảnh 2.

"Người ấy là ai" đuổi theo sau với số phiếu sít sao

Ngay từ những ngày đầu mở cổng bình chọn, "Người ấy là ai" luôn chiếm thế thượng phong và dẫn đầu về lượt vote. Tuy nhiên, ở giai đoạn nước rút, có thể các fan của show hẹn hò hot nhất 2019 có phần hơi lơ là nên để đối thủ vượt mặt nhưng khoảng cách không quá khác biệt nên vẫn có thể đảo ngược tình thế ở phút cuối.

Tân binh Siêu trí tuệ vượt mặt loạt đàn anh đàn chị, Người ấy là ai liệu có đuổi kịp tại WeChoice Awards 2019? - Ảnh 3.

"Chạy đi chờ chi" chốt sổ top 3

Nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả ngay từ khi phát sóng cho đến lúc kết thúc nhưng "Chạy đi chờ chi" bất ngờ yếu thế hơn hẳn trong cuộc đua bình chọn tại WeChoice Awards 2019. Chỉ còn một khoảng thời gian ngắn nữa thôi, liệu các fan có thể giúp "Chạy đi chờ chi" làm nên chuyện?

Tân binh Siêu trí tuệ vượt mặt loạt đàn anh đàn chị, Người ấy là ai liệu có đuổi kịp tại WeChoice Awards 2019? - Ảnh 4.

"Ký ức vui vẻ" và "Cuộc đua kỳ thú" hãy nhanh vote đi chờ chi!

2019 là năm mà "Cuộc đua kỳ thú" chính thức tái ngộ với khán giả sau 3 năm tạm dừng phát sóng, còn "Ký ức vui vẻ" thì vẫn luôn mang lại những ấn tượng tốt đẹp khi giúp người xem hồi tưởng về các hoài niệm xưa. Hai chương trình này hiện đang đứng cuối bảng trong cuộc đua bình chọn giải thưởng "TV Show của năm" tại WeChoice Awards 2019.

Tân binh Siêu trí tuệ vượt mặt loạt đàn anh đàn chị, Người ấy là ai liệu có đuổi kịp tại WeChoice Awards 2019? - Ảnh 5.
Tân binh Siêu trí tuệ vượt mặt loạt đàn anh đàn chị, Người ấy là ai liệu có đuổi kịp tại WeChoice Awards 2019? - Ảnh 6.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2019 . Thời gian bình chọn từ ngày 31/12/2019 đến 23h59 ngày 11/01/2020. Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Lập rào chắn, cách ly y tế tạm thời chung cư The Legacy sau ca dương tính với SARS-CoV-2

    Ngay sau khi có thông tin ca dương tính mới với SARS-CoV-2, lực lượng chức năng đã lập rào chắn cách ly y tế với tòa nhà chung cư The Legacy, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Đọc thêm