"Tân binh ngang ngược" SSAK3 bàn về tương lai, Lee Hyori bất ngờ tiết lộ luôn kế hoạch mang thai

Minh Hồng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:24 09/08/2020

Kế hoạch mang thai của Lee Hyori khiến hai thành viên SSAK3 và khán giả vô cùng bất ngờ.

Vào hôm qua, tập mới nhất của chương trình "How Do You Play" đã lên sóng, tiếp tục câu chuyện phá đảo Kbiz của nhóm nhạc "tân binh ngang ngược" SSAK3. Sau một mùa hè thành công vang dội, giờ đây là lúc nhóm ngồi lại với nhau để bàn về tương lai. Và tại đây, "nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori đã khiến khán giả bất ngờ khi cô tiết lộ bản thân đang có kế hoạch mang thai.

Tân binh ngang ngược SSAK3 bàn về tương lai, Lee Hyori bất ngờ tiết lộ luôn kế hoạch mang thai - Ảnh 2.

Sau một mùa hè thành công, SSAK3 bàn luận về tương lai nhưng có nguy cơ "toang" vì Lee Hyori đang có kế hoạch mang thai.

Cụ thể, sau đợt quảng bá thành công, thậm chí còn giành được cúp âm nhạc tuần, MC quốc dân Yoo Jae Suk không khỏi phấn khích với chuyện tiếp tục phát hành bài hát mới và kéo dài thời gian hoạt động của SSAK3. MC quốc dân nói: "Anh đã nhắn tin cho Lee Sang Soon (chồng Lee Hyori, đồng thời là nhạc sĩ của SSAK3) để nhờ cậu ấy sáng tác cho ca khúc mùa đông. Chúng ta có thể tiếp tục quảng bá và giành cúp tiếp".

Tuy nhiên, "nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori đã khiến tất cả ngỡ ngàng khi đáp lại: "Em đang có kế hoạch mang thai. Nếu từ giờ đến Giáng sinh mà em chưa có em bé thì em sẽ cân nhắc. Giờ đây em đang uống thuốc thảo dược rồi".

Tân binh ngang ngược SSAK3 bàn về tương lai, Lee Hyori bất ngờ tiết lộ luôn kế hoạch mang thai - Ảnh 3.

Lee Hyori khiến hai thành viên ngỡ ngàng khi tiết lộ bản thân đang có kế hoạch mang thai nên chưa chắc sẽ tham gia đợt quảng bá mùa đông cùng SSAK3.

Các thành viên đã vô cùng ngạc nhiên và bật cười, nhưng vẫn vô cùng phấn khích và chúc mừng Lee Hyori. MC quốc dân ân cần quan tâm đến cô em cùng nhóm: "Nếu em cần giúp gì thì bọn anh luôn sẵn lòng". Lee Hyori khiến mọi người bật cười nghiêng ngả khi đòi quà chia tay từ đồng đội: "Vậy thì tặng em một thùng que thử thai đi".

Tân binh ngang ngược SSAK3 bàn về tương lai, Lee Hyori bất ngờ tiết lộ luôn kế hoạch mang thai - Ảnh 4.

Hai thành viên SSAK3 bật cười trước món quà mà Lee Hyori muốn họ tặng.

Không chỉ hai thành viên SSAK3, khán giả cũng vô cùng bất ngờ trước kế hoạch mang thai của Lee Hyori. "Nữ hoàng gợi cảm" đã kết hôn cùng chồng là nhạc sĩ Lee Sang Soon từ năm 2013. Trải qua nhiều nghi ngờ, gièm pha vì chênh lệch ngoại hình, địa vị, đến nay vợ chồng Lee Hyori vẫn vô cùng hạnh phúc bên nhau, là hình mẫu lý tưởng, tình yêu đích thực giữa chốn showbiz loạn lạc.

Kết hôn đã 7 năm, vợ chồng Lee Hyori vẫn vô cùng hạnh phúc bên nhau. Trong ngày thắng cúp âm nhạc, nữ ca sĩ không ngại tỏ tình với chồng ngay trên sóng truyền hình khiến các thành viên SSAK3 ngại ngùng còn các nhóm nhạc khác vô cùng phấn khích.

Tân binh ngang ngược SSAK3 bàn về tương lai, Lee Hyori bất ngờ tiết lộ luôn kế hoạch mang thai - Ảnh 6.

Là "tân binh" nhưng đã kết hôn và ngang ngược đến mức công bố luôn kế hoạch mang thai, thế nhưng dân mạng vẫn chúc mừng Lee Hyori rất nhiều và háo hức chờ đợi em bé của cô.

Nguồn: Soompi

Bình luận

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm