Tân binh làng tiểu tam gọi tên cô Vy (Những Ngày Không Quên): Vừa debut đã khiến dân tình muốn bế đi cách li gấp

Midori - Ảnh: VTV, Theo Trí Thức Trẻ 14:15 26/04/2020

Câu chuyện chống dịch "cô Vy" của Những Ngày Không Quên thêm phần thú vị với sự xuất hiện của cô Vy phiên bản tiểu tam.

Có tên gọi na ná với tên virus, cô Vy (Thanh Hương) của Những Ngày Không Quên có sở thích phá đám hạnh phúc gia đình Huệ (Thu Quỳnh) và Quốc (Tuấn Tú). Mặc dù thoắt ẩn thoắt hiện nhưng sức tàn phá của "con giáp thứ 13" này đối với gia đình Huệ lại hiển hiện rõ mồn một. Mánh khóe gì khiến cho Vy tiểu tam lại mau chóng đưa cuộc hôn nhân của vợ chồng nhà người ta lên trên bờ vực của sự đổ vỡ đến như vậy?

1. Tiếp cận chồng người qua cửa "mẹ của con anh ấy"

Tiểu tam nào cũng sẽ viện ra trăm ngàn những lý do trời ơi đất hỡi để đường đường chính chính tiếp cận chồng người, Vy cũng vậy. Trong quá khứ, ả và Quốc từng có mối quan hệ "không ràng buộc" nhưng vì cả hai đều sống khá phóng khoáng nên sau khi "dứt tình" thì coi nhau như bạn bè. Rồi bỗng nhiên 10 năm sau, vào một ngày đẹp trời khi cả hai đều đã yên bề gia thất, Vy lại quay ngoắt 180 độ và muốn "nối lại tình xưa" với Quốc. Cô nàng đem đến cho anh ta một bất ngờ siêu to khổng lồ, ấy chính là bí mật về đứa con gái 10 tuổi đang bị bệnh hiểm nghèo - kết quả của mối quan hệ "không ràng buộc" khi xưa của hai người.

Tân binh làng tiểu tam gọi tên cô Vy (Những Ngày Không Quên): Vừa debut đã khiến dân tình muốn bế đi cách li gấp - Ảnh 1.

Sau 10 năm, Quốc bây giờ mới biết mình đã có một người con gái 10 tuổi

Tân binh làng tiểu tam gọi tên cô Vy (Những Ngày Không Quên): Vừa debut đã khiến dân tình muốn bế đi cách li gấp - Ảnh 2.

Tréo ngoe hơn khi đứa con gái ấy lại đang bị bệnh hiểm nghèo, rất cần có sự tiếp sức từ Quốc

Nếu đặt mình vào tâm thế của một người mẹ có con đang mắc bệnh hiểm nghèo, người ta hoàn toàn có thể thông cảm với Vy khi ả chọn cách "cầu cứu" Quốc. Không phải ngẫu nhiên mà sau 10 năm bí mật, Vy bỗng nhiên lại tiết lộ với anh ta về đứa con chung của hai người. Lúc này, khi con trẻ có thể ra đi bất cứ lúc nào, bố của đứa bé hoàn toàn có quyền được biết đến sự tồn tại của nó. Tuy nhiên, khi nhìn vào biểu cảm của Vy, người ta có thể đoán ngay ra được mong muốn của ả không chỉ dừng lại ở đây.

Tân binh làng tiểu tam gọi tên cô Vy (Những Ngày Không Quên): Vừa debut đã khiến dân tình muốn bế đi cách li gấp - Ảnh 3.

"Người em cần nhất lúc này là anh..."

Tân binh làng tiểu tam gọi tên cô Vy (Những Ngày Không Quên): Vừa debut đã khiến dân tình muốn bế đi cách li gấp - Ảnh 4.

"Anh sợ vợ à?"

Tân binh làng tiểu tam gọi tên cô Vy (Những Ngày Không Quên): Vừa debut đã khiến dân tình muốn bế đi cách li gấp - Ảnh 5.

"Nhưng cũng đừng mong sẽ giữ được khoảng cách với em..."

Tân binh làng tiểu tam gọi tên cô Vy (Những Ngày Không Quên): Vừa debut đã khiến dân tình muốn bế đi cách li gấp - Ảnh 6.

Quốc chưa biết đấy thôi, Vy về đây lần này không chỉ để cắt đứt với Quốc thêm một lần nữa đâu!

2. Miệng nói "không cần ràng buộc" nhưng hành động lại "dai hơn đỉa"

Có một điều lạ lùng mà đến bây giờ người ta vẫn chưa đoán ra được ở Vy chính là lý do tại sao khi ả ta đã có chồng mà vẫn muốn tiếp cận Quốc cho bằng được. Phải chăng dù là "tình một đêm" ngắn ngủi nhưng 10 năm sau dư âm vẫn còn vương vấn? Càng băn khoăn vì sự mâu thuẫn trong con người của Vy bao nhiêu thì khi nhìn vào những hành động mơn trớn khó hiểu của ả với Quốc, người xem càng cảm thấy phẫn nộ bấy nhiêu.

Tân binh làng tiểu tam gọi tên cô Vy (Những Ngày Không Quên): Vừa debut đã khiến dân tình muốn bế đi cách li gấp - Ảnh 7.

Có chồng rồi nhưng vẫn bắt chồng nhà người ta mang đi khám thai?

Tân binh làng tiểu tam gọi tên cô Vy (Những Ngày Không Quên): Vừa debut đã khiến dân tình muốn bế đi cách li gấp - Ảnh 8.

Lại còn suốt ngày kè kè bên cạnh, gọi điện hỏi những điều không liên quan

Tân binh làng tiểu tam gọi tên cô Vy (Những Ngày Không Quên): Vừa debut đã khiến dân tình muốn bế đi cách li gấp - Ảnh 9.

Là người ngoài nhưng không ngừng ghen ngược với vợ người ta

Tân binh làng tiểu tam gọi tên cô Vy (Những Ngày Không Quên): Vừa debut đã khiến dân tình muốn bế đi cách li gấp - Ảnh 10.

Rồi bị chồng bắt gian tại trận lại giải thích là do hiểu lầm

Tân binh làng tiểu tam gọi tên cô Vy (Những Ngày Không Quên): Vừa debut đã khiến dân tình muốn bế đi cách li gấp - Ảnh 11.

Là do quá tham lam nên muốn "bắt cá hai tay" hay chị còn có ý đồ nào khác?

Nói về độ giả tạo thì cô Vy thứ hai không ai thứ nhất. Một bên thách thức cướp chồng với Huệ, một bên ả ta vẫn cứ xa xả về mối quan hệ "không ràng buộc" với Quốc. Đặt hai chữ trách nhiệm lên hàng đầu khi đối xử với "mẹ của con mình", Quốc không hề biết rằng bản thân đang bị Vy biến thành "một gã chồng tồi" trong mắt của Huệ. Là một người phụ nữ đã từng đổ vỡ trong hôn nhân, điều mà Huệ sợ nhất chính là bị mất niềm tin vào người mà mình đầu ấp tay gối. Ấy vậy mà, từ đầu đến cuối, Huệ đều dần được nghe hết tất cả những bí mật mà Quốc che giấu mình qua... lời của người khác.

Tân binh làng tiểu tam gọi tên cô Vy (Những Ngày Không Quên): Vừa debut đã khiến dân tình muốn bế đi cách li gấp - Ảnh 12.

Đầu tiên là tin Quốc bị đánh ghen qua lời kể của Thư và Dương

Tân binh làng tiểu tam gọi tên cô Vy (Những Ngày Không Quên): Vừa debut đã khiến dân tình muốn bế đi cách li gấp - Ảnh 13.

Sau đó là chuyện về đứa con riêng được tiết lộ đầy thách thức từ miệng của tiểu tam

Tân binh làng tiểu tam gọi tên cô Vy (Những Ngày Không Quên): Vừa debut đã khiến dân tình muốn bế đi cách li gấp - Ảnh 14.

Quốc đau 1 vì phải giấu giếm Huệ chuyện động trời

Tân binh làng tiểu tam gọi tên cô Vy (Những Ngày Không Quên): Vừa debut đã khiến dân tình muốn bế đi cách li gấp - Ảnh 15.

Thì Huệ lại đau 10 vì mất niềm tin vào Quốc

Tân binh làng tiểu tam gọi tên cô Vy (Những Ngày Không Quên): Vừa debut đã khiến dân tình muốn bế đi cách li gấp - Ảnh 16.

Thế là đúng ý của tiểu tam rồi!

Đón xem Những Ngày Không Quên, phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm