Mải khoe hậu trường Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, Xa Thi Mạn vô tình làm lộ luôn cái kết?

Rosé, Theo Trí Thức Trẻ 12:39 23/04/2020

Một khung cảnh rất buồn báo hiệu cái kết đầy bi thương của Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng vừa được “mợ hai” Xa Thi Mạn chia sẻ trên trang cá nhân.

Chỉ còn 5 tập phim lên sóng, Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng sẽ nói lời chia tay với khán giả truyền hình. Và ở thời điểm hiện tại, đông đảo người hâm mộ đang mong ngóng một cú twist cực mạnh từ biên kịch để tác phẩm này không rơi vào cái kết bi thương như trong nguyên tác. Thế nhưng mới đây, qua những khoảnh khắc mà “mợ hai” Xa Thi Mạn chia sẻ trên trang cá nhân thì có lẽ Vu Chính đã không chiều lòng khán giả.

Mải khoe hậu trường Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, Xa Thi Mạn vô tình làm lộ luôn cái kết? - Ảnh 1.

Trong đoạn clip ngắn ghi lại cảnh hậu trường chia tay đoàn làm phim, Xa Thi Mạn cũng chia sẻ về cảnh quay cuối của Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng mà cô sẽ xuất hiện cùng nam tài tử Huỳnh Hiểu Minh. Đó là khoảnh khắc Trình Phượng Đài (Huỳnh Hiểu Minh) đứng bên Phạm Tương Nhi (Xa Thi Mạn) nhìn xa xăm giữa trời đêm đầy tuyết. Đông đảo khán giả đều dự đoán đây sẽ là một phân cảnh cho cái kết bi thương của bộ phim.

Mải khoe hậu trường Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, Xa Thi Mạn vô tình làm lộ luôn cái kết? - Ảnh 2.
Mải khoe hậu trường Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, Xa Thi Mạn vô tình làm lộ luôn cái kết? - Ảnh 3.

Một khung cảnh buồn dự báo sẽ là cái kết bi thương cho Bên Tóc Mai Không Phải hải Đường Hồng.

Theo đúng nguyên tác thì kết phim chính là thời điểm đất nước loạn lạc, Trình thiếu gia phải rời khỏi quê nhà mang theo nỗi vấn vương cho mối tình với một đào kép, còn Thương Tế Nhị (Doãn Chính) chỉ kịp chạy đến bến tàu và lặng lẽ nhìn người ấy rời đi. Trình Phượng Đài đã đứng dưới trời tuyết ở ga Bắc Bình, lòng nghĩ tới Thương Tế Nhị sẽ đợi mình mãi mãi.

Mải khoe hậu trường Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, Xa Thi Mạn vô tình làm lộ luôn cái kết? - Ảnh 4.

Trình thiếu gia cứ đứng mãi dưới trời tuyết, trong lòng không nguôi nỗi nhớ về Thương Tế Nhị.

Thế nhưng khi vào tay Vu Chính, mối quan hệ giữa hai nam thần chỉ đơn thuần là tình huynh đệ, nên có lẽ chi tiết đau thương sẽ được giảm bớt. Trong phân cảnh kết phim, Trình Phượng Đài không đứng một mình mà có Phạm Tương Nhi kề bên. Tuy nhiên, đó vẫn là một khung cảnh rất buồn bởi dường như vợ chồng Trình thiếu gia đang đợi một ai đó mà trong lòng đầy vấn vương, có lẽ là Thương Tế Nhị chăng? Vì đào kép họ Thương không xuất hiện trong phân cảnh cuối được Xa Thi Mạn chia sẻ nên đông đảo người hâm mộ càng lo sợ về một cái kết ngược luyến tàn tâm, dù mối quan hệ giữa hai nam chính chỉ là tri âm tri kỷ.

Mải khoe hậu trường Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, Xa Thi Mạn vô tình làm lộ luôn cái kết? - Ảnh 5.
Mải khoe hậu trường Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, Xa Thi Mạn vô tình làm lộ luôn cái kết? - Ảnh 6.

Họ đang mong ngóng ai đó hay đợi điều gì chăng?

Chính Xa Thi Mạn sau khi hoàn thành cảnh quay cuối cũng không khỏi nghẹn ngào: “Cảnh cuối thật sống động và đầy cảm xúc. Tôi tin rằng mọi cuộc ly biệt đều là để cho lần gặp gỡ tiếp theo càng tốt đẹp hơn”. Mợ hai đã nhắc tới tiếng “chia ly”, nó đơn thuần chỉ là lời nói tạm biệt đoàn làm phim hay nhắc khéo về một cái kết không trọn vẹn? Tất cả sẽ được giải đáp trong 5 tập cuối sắp lên sóng.

Mải khoe hậu trường Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, Xa Thi Mạn vô tình làm lộ luôn cái kết? - Ảnh 7.
Mải khoe hậu trường Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, Xa Thi Mạn vô tình làm lộ luôn cái kết? - Ảnh 8.

Bộ phim đã đóng máy, hãy cùng chờ xem cái kết nào sẽ đến với các nhân vật mà bạn yêu mến.

Bộ phim Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng được phát sóng trên iQiyi thứ Sáu đến Chủ nhật hàng tuần, mỗi ngày 2 tập.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Khả Ngân ho ra máu, lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm; Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, vội vã bán tháo siêu biệt thự vì?

    Khả Ngân khiến các fan lo lắng khi chia sẻ hình ảnh phải truyền nước tận 10 ngày liền và để lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm.
  • Đọc thêm