Tân binh FixMe gia nhập thị trường app sửa chữa điện dân dụng, dọn dẹp nhà cửa

Huỳnh Duy, Theo Phunuso 16:52 29/07/2023

Sự xuất hiện của FixME không chỉ tạo nên xu hướng mới trong lối sống của nhiều hộ dân tại các thành phố lớn mà còn khiến thị trường dịch vụ sửa chữa điện gia dụng tại gia trở nên sôi động hơn. Hiện tại, ứng dụng đã có phiên bản chạy trên iOS và Android.

FixME là một trong những công ty Việt Nam tiên phong ứng dụng công nghệ kết nối nhu cầu sửa chữa điện, điện-nước, điện lạnh và dọn dẹp nhà cửa của người dùng với các lao động giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao trong thời gian ngắn.

Theo tiết lộ của ông Lê Thanh Bình – Nhà sáng lập của ứng dụng FixME, ý nghĩa của từ FixME là kết hợp giữa hai từ "Fix" nghĩa là sửa chữa, khắc phục, và "ME" đề cập đến nhu cầu được hỗ trợ của khách hàng, tạo ra sự gắn kết và tương tác trực tiếp giữa công ty và khách hàng. Theo đó, chỉ cần cài đặt ứng dụng, điền đầy đủ thông tin và yêu cầu, người dùng sẽ được kết nối ngay với các cộng tác viên phù hợp trong chưa đầy 60 giây.

Tân binh FixMe gia nhập thị trường app sửa chữa điện dân dụng, dọn dẹp nhà cửa - Ảnh 1.

Lễ công bố ra mắt app FixME

Với FixME, người dùng có thể lựa chọn đa dạng các dịch vụ như:

1. Sửa chữa điện - nước: xử lý các sự cố liên quan đến hệ thống điện, hệ thống nước

2. Sửa chữa điện lạnh: xử lý các vấn đề liên quan đến thiết bị điện lạnh

3. Dọn dẹp vệ sinh: dọn dẹp căn hộ, nhà riêng, văn phòng

Tân binh FixMe gia nhập thị trường app sửa chữa điện dân dụng, dọn dẹp nhà cửa - Ảnh 2.

Ông Lê Thanh Bình – nhà sáng lập FixME

Nói về sự khác biệt của FixME so với các ứng dụng sửa chữa và dọn dẹp khác là cam kết của nhà sáng lập: mang đến chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất, có đội ngũ kỹ thuật chuyện nghiệp và giàu kinh đang làm việc trong các công trình công nghiệp cũng như dân dụng. Đặc biệt, nền tảng công nghệ tiên tiến giúp ứng dụng FixME được tối ưu hóa nên dễ sử dụng và tuyệt đối bảo mật.

“Bản thân vốn là một kỹ sư điện, tôi nhận thấy tiềm năng vô cùng lớn của thị trường điện dân dụng tại Việt Nam. Chưa kể hiện tại có khá nhiều ứng dụng tương tự (theo nghiên cứu cá nhân thì có khoảng trên dưới 20 ứng dụng) nhưng lại không được đầu tư đúng cách dẫn đến lãng phí và thiếu chuyên nghiệp. Nếu biết cách khai thác thì nội lực của thị trường này thì đây là ‘quả trứng vàng’ không thua kém lĩnh vực xe ôm, giao đồ ăn hoặc vận chuyển hàng hoá công nghệ.” – Ông Bình cho biết thêm.

Tân binh FixMe gia nhập thị trường app sửa chữa điện dân dụng, dọn dẹp nhà cửa - Ảnh 3.

FixME cũng giúp giải quyết nhu cầu việc làm cho nhiều người có thời gian nhàn rỗi hoặc muốn tăng thêm thu nhập

Không những mang đến các trải nghiệm mới mẻ và đầy tiện lợi cho người dùng, ở chiều ngược lại, FixME cũng giúp giải quyết nhu cầu việc làm cho nhiều người có thời gian nhàn rỗi hoặc muốn tăng thêm thu nhập. Mô hình của FixME giúp nâng tầm giá trị cho những người giúp việc nhà, và thợ điện khi họ không còn làm việc một cách tự phát mà sẽ theo một quy trình, quy chuẩn nhằm đạt được những hiệu quả cao nhất.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm