Tân binh 2k5 nhà JYP khoe giọng hát live: Bị chê cố gằn tạo nét, visual cực giống Irene (Red Velvet) lẫn Sana (TWICE)?

Kim Min, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:00 01/10/2021

Thêm một màn biểu diễn gây tranh cãi đến từ vị trí tân binh nhà JYP, đàn em TWICE và ITZY.

Vào 22 giờ tối ngày 30/9, JYP đã tiếp tục đăng tải sản phẩm tiếp theo của thành viên nhóm nữ sắp sửa debut. Sau 2 lần lộ diện cùng đồng đội, Jiwoo đã có video cá nhân đầu tiên. Không còn tập trung vào khả năng nhảy, nữ idol sinh năm 2005 trong clip tập trung phô diễn giọng hát live của mình thông qua ca khúc Me, Myself & I (G-Eazy & Bebe Rexha).

Thành viên nhóm nữ mới của JYP Jiwoo cover ca khúc Me, Myself & I

Xuất hiện với một tạo hình khác với 2 lần trước, Jiwoo vẫn vô cùng xinh đẹp với visual trong sáng, đầy năng lượng, xinh xắn chuẩn đàn em của TWICE. Về phần giọng hát, Jiwoo có màu giọng khá độc lạ cùng cách biểu diễn cuốn hút, nhận được nhiều lời khen có cánh.

Jiwoo có giọng hát khá độc lạ

Cách biểu diễn của idol sinh năm 2005 cũng vô cùng cuốn hút

Bên cạnh những lời khen, nhiều người không đánh giá cao kỹ năng về giọng hát của Jiwoo. Thậm chí, có ý kiến còn cảm thấy khó chịu khi cô nàng quá gằn giọng để cố gắng tạo nét giống với bản gốc:

- Nhảy giỏi, hát ok lại xinh đẹp. Tạo hình này siêu hợp em ấy.

- Cảm giác em này cố gằn giọng lên cho giống Bebe Rexha, gồng mà chưa tới. Clip dài gần 2 phút nhưng thực sự không thể nghe hết được.

- Thấy hát hơi gồng, bạn này chắc không phải main vocal đâu nhỉ?

- Mọi người đừng lấy lý do em này là dance line nữa được không vậy trời. Chấp nhận đăng video hát là chấp nhận sự khen và chê nên là người ta ý kiến thôi.

- Màu giọng của bạn này ổn mà, nhưng vì cố gằn giọng xuống để giống bản gốc nên thành ra tạo cho người nghe cảm giác không tự nhiên và khó trụ lại nghe hết bài.

- Bé này xinh kiểu nhìn vô thấy có thiện cảm liền á.

- Trông bạn này có nét giống Irene quá.

- Mới lướt qua nhìn cứ tưởng Irene, giống thật.

- Mắt với mũi có nét của Sana.

Visual của Jiwoo được nhận xét là giống với Sana (TWICE) và đặc biệt là Irene (Red Velvet). Nhiều người cũng cho rằng cô nàng có gương mặt mới nhìn lần đầu đã thấy cực kỳ thiện cảm.

Tân binh 2k5 nhà JYP khoe giọng hát live: Bị chê cố gằn tạo nét, visual cực giống Irene (Red Velvet) lẫn Sana (TWICE)? - Ảnh 4.

Visual gây ấn tượng của Jiwoo

Tân binh 2k5 nhà JYP khoe giọng hát live: Bị chê cố gằn tạo nét, visual cực giống Irene (Red Velvet) lẫn Sana (TWICE)? - Ảnh 5.

Nhan sắc Jiwoo được so sánh với Irene...

Tân binh 2k5 nhà JYP khoe giọng hát live: Bị chê cố gằn tạo nét, visual cực giống Irene (Red Velvet) lẫn Sana (TWICE)? - Ảnh 6.

... và Sana

Clip: YT - Ảnh: Tổng hợp, cắt từ clip - Bình luận: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm