Tấn bi kịch thay đổi cuộc đời chàng trai trẻ trong "Nơi ánh dương soi chiếu"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 28/12/2019

Nếu một ngày, một vụ tai nạn trên trời rơi xuống khiến bạn đứng trên ranh giới của sống chết thì bạn sẽ đối diện như thế nào? Chưa kể sau khi may mắn sống sót, bạn sẽ phải sống dưới 1 cái tên mới và cuộc đời khác thì điều gì sẽ xảy ra?

Đó là câu chuyện của Kim Yu Wol (Oh Chang Suk), một chàng trai mồ côi và nghị lực. Vốn được cha mẹ nuôi chăm sóc và nuôi nấng, anh học hành chăm chỉ và phấn đấu đỗ kì thi CPA, có một công việc ổn định trong tập đoàn Yangji. Yu Wol có một tình yêu đẹp với Yoon Shi Wol (Yoon So Yi) – một cô gái xinh đẹp và tốt bụng.

Tấn bi kịch thay đổi cuộc đời chàng trai trẻ trong Nơi ánh dương soi chiếu - Ảnh 1.
Tấn bi kịch thay đổi cuộc đời chàng trai trẻ trong Nơi ánh dương soi chiếu - Ảnh 2.

Hai người đã sớm có dự định sẽ kết hôn và cùng nhau xây dựng 1 tổ ấm hạnh phúc cho riêng mình. Tuy nhiên, biến cố ập đến kéo theo sự thay đổi mà cả hai người sẽ không bao giờ có thể tưởng tượng được.

Tấn bi kịch thay đổi cuộc đời chàng trai trẻ trong Nơi ánh dương soi chiếu - Ảnh 3.

Một tai nạn đã xảy ra bất ngờ, đẩy Yu Wol vào cảnh thập tử nhất sinh khi chiếc xe của anh lao xuống núi. May mắn kì diệu khi anh được cứu sống bởi Deok Sil và anh bị mất trí nhớ tạm thời. Cho đến khi quay trở về tìm lại người yêu thì lại chứng kiến cô gái ấy lấy Kwang Il (Choi Seong-Jae) - người thừa kế tập đoàn Yangji.

Quá sửng sốt và đau khổ, anh quyết định rũ bỏ thân phận cũ của một Kim Yu Wol mà tất cả mọi người đều nghĩ rằng đã chết, trở thành Oh Tae Yang – một con người hoàn toàn mới.

10 năm sau, anh trở thành một doanh nhân thành đạt nhờ vào năng lực xuất chúng trong lĩnh vực kinh tế và chuyển vào trong khu nhà ở thượng lưu. Và đây chính là thời điểm để lấy lại những gì đã mất, cuộc trả thù của Yu Wol bắt đầu.

Tấn bi kịch thay đổi cuộc đời chàng trai trẻ trong Nơi ánh dương soi chiếu - Ảnh 4.
Tấn bi kịch thay đổi cuộc đời chàng trai trẻ trong Nơi ánh dương soi chiếu - Ảnh 5.

Về phần Shi Wol, cô phát hiện ra cái chết của bạn trai mình không đơn giản chỉ là một vụ tai nạn bình thường. Anh bị gài bẫy khi đang điều tra một vụ tham nhũng thù lao của tập đoàn Yangji và chắc chắn kẻ đứng sau là Phó chủ tịch tập đoàn Tae Jun – bố của Kwang Il. Cô đã định sẽ tiết lộ tội ác của ông ta và sống cuộc đời của mình. Nhưng khi cô nhận ra mình đang mang thai đứa con của Yu Wol, cô quyết định sẽ trả thù bằng cách lấy Kwang Il và lợi dụng tình yêu say đắm của anh dành cho cô.

Tấn bi kịch thay đổi cuộc đời chàng trai trẻ trong Nơi ánh dương soi chiếu - Ảnh 6.

Kwang Il vốn dành tình yêu chân thành cho Shi Wol, nhưng anh không hề hay biết rằng cô chỉ chấp nhận cưới mình vì mục đích trả thù cho Yu Wol.

Khi Tae Yang sau này xuất hiện, có ý định cướp mọi thứ từ mình, Kwang Il quyết định tuyên chiến và sẽ giành lại những gì là của mình.

Tấn bi kịch thay đổi cuộc đời chàng trai trẻ trong Nơi ánh dương soi chiếu - Ảnh 7.
Tấn bi kịch thay đổi cuộc đời chàng trai trẻ trong Nơi ánh dương soi chiếu - Ảnh 8.

Phim thuộc thể loại tình cảm, lãng mạn nhưng không kém phần kịch tính bởi ẩn chứa những âm mưu, tính toán của những kẻ có quyền lực, địa vị. Tuy chỉ gói gọn trong bối cảnh của 1 tập đoàn thương mại lớn nhưng bộ phim đưa ra nhiều vấn đề trong xã hội Hàn Quốc hiện nay. Từ những mối quan hệ của nhân viên, của sếp, những bê bối cần được che giấu theo một hệ thống cho đến những bi kịch của gia đình giàu có. Tất cả đều được xây dựng rất hợp lý và logic theo những tình tiết của bộ phim.

Tấn bi kịch thay đổi cuộc đời chàng trai trẻ trong Nơi ánh dương soi chiếu - Ảnh 9.

Với dàn diễn viên trẻ, thực lực và khả năng diễn xuất chân thực, Nơi ánh dương soi chiếu xứng đáng lọt top những bộ phim đáng được theo dõi nhất trên VTV1 hiện nay. Phim được chiếu vào 13h hàng ngày trên VTV1, mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày