Tâm sự hiếm hoi của Tăng Thanh Hà về bản thân sau gần 6 năm kết hôn: “Có những lúc thấy mình lẻ loi dễ sợ”

AN, Theo Helino 11:38 18/09/2018

Những chia sẻ của Tăng Thanh Hà đã khiến nhiều người phải thừa nhận, cuộc sống của cô không hề thảnh thơi như số đông khán giả vẫn nghĩ.

Mới đây, trên trang cá nhân Instagram, Tăng Thanh Hà đã gây chú ý khi có những chia sẻ rất chân thật về bản thân. Theo nàng "ngọc nữ", đây là thời điểm cô rất bận rộn với công việc khi nửa đêm tỉnh giấc "lỡ dại" check mail xong thì khỏi ngủ vì việc đè. "Có những lúc ước gì mình làm được nhiều việc hơn cùng một lúc. Có những lúc thấy mình lẻ loi dễ sợ vì có những khi mình trở thành một con quái vật hung dữ ai cũng né tránh. Có những nỗi lo mà chỉ có một mình mình hiểu", Tăng Thanh Hà viết.

Có thể nói, đây là lần hiếm hoi Tăng Thanh Hà mới bày tỏ tâm sự của bản thân lên mạng xã hội, sau gần 6 năm kết hôn với ông xã Louis Nguyễn. Do đó, chia sẻ này của cô đã mau chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Đặc biệt, thông qua những hình ảnh mà Tăng Thanh Hà thường xuyên đăng tải lên trang cá nhân đều khiến công chúng nghĩ rằng cô đang có cuộc sống rất thảnh thơi, giản dị. Thế nhưng, chỉ sau tâm sự mà cô đăng tải, số đông khán giả mới hiểu rõ về những mệt mỏi mà "ngọc nữ" chưa từng hé lộ cho mọi người biết.

Tâm sự hiếm hoi của Tăng Thanh Hà về bản thân sau gần 6 năm kết hôn: “Có những lúc thấy mình lẻ loi dễ sợ”  - Ảnh 1.

Tâm sự hiếm hoi của Tăng Thanh Hà về bản thân ở thời điểm hiện tại.

Theo đó, Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn kết hôn vào năm 2012. Dù về làm dâu một gia đình giàu có nhưng nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc không hoàn toàn ngồi yên hưởng thụ cuộc sống an nhàn, sung sướng mà ngược lại, cô gần như rút khỏi showbiz và tập trung cho lĩnh vực kinh doanh riêng ở các lĩnh vực ẩm thực, thời trang… Đến nay, cô đã có trong tay nhiều cửa hàng, toạ lạc ở các vị trí đắt đỏ ở trung tâm TP.HCM.

Tâm sự hiếm hoi của Tăng Thanh Hà về bản thân sau gần 6 năm kết hôn: “Có những lúc thấy mình lẻ loi dễ sợ”  - Ảnh 2.

Dù luôn chia sẻ những khoảnh khắc đời thường thảnh thơi, giản dị nhưng ít ai biết, Tăng Thanh Hà còn bận rộn với công việc kinh doanh nhiều năm nay.

Ở cả lĩnh vực thời trang và ẩm thực, Tăng Thanh Hà đều tạo được những thành công nhất định.

Tâm sự hiếm hoi của Tăng Thanh Hà về bản thân sau gần 6 năm kết hôn: “Có những lúc thấy mình lẻ loi dễ sợ”  - Ảnh 4.

Dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng "ngọc nữ" đều dành mọi thời gian cho gia đình, ở bên ông xã Louis Nguyễn và hai con nhỏ, tận hưởng cuộc sống hạnh phúc.