Tạm quên Chipu, phải ngắm ngay nhan sắc xinh đẹp, nóng bỏng phiên bản "chị chị em em" của nữ streamer Philippines

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 16:52 26/12/2019

Nếu "chị chị em em" của Chipu đầy những drama, đau thương thì với phiên bản của cô nàng streamer Philippines này, bạn sẽ cảm thấy ấm áp tình người.

Vào ngày 24/12, nữ streamer Philippines xinh đẹp Kimberlee Si Arcillas đã chúc mừng sinh nhật người chị của mình là Kaye Sy. Bài đăng này đã thu hút được nhiều sự chú ý của người hâm mộ cũng như những người bạn khác của cô.

Tạm quên Chipu, phải ngắm ngay nhan sắc xinh đẹp, nóng bỏng phiên bản chị chị em em của nữ streamer Philippines - Ảnh 1.

Dù bận rộn nhưng Kimberlee vẫn không quên chúc mừng sinh nhật người chị của mình Ảnh: Instagram.

Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc nữ streamer Philippines xinh đẹp và cô chị cũng không kém phần nóng bỏng này.

Tạm quên Chipu, phải ngắm ngay nhan sắc xinh đẹp, nóng bỏng phiên bản chị chị em em của nữ streamer Philippines - Ảnh 2.

Chị chị, em em, mỗi người một vẻ.

Tạm quên Chipu, phải ngắm ngay nhan sắc xinh đẹp, nóng bỏng phiên bản chị chị em em của nữ streamer Philippines - Ảnh 3.

Cả chị lẫn em đều nóng bỏng, hấp dẫn phái mạnh.

Tuy sở hữu nhan sắc hấp dẫn nhưng các thanh niên chớ manh động. Người chị Kaye Sy đã có chồng và cậu quý tử. Chỉ có cô em Kimberlee còn độc thân thôi.

Kimberlee sinh ngày 27/10. Cô là streamer Mobile Legend trên Facebook và sở hữu số lượng người theo dõi lên đến 665.000. Ngoài ra, bóng hồng này còn đi làm người mẫu ảnh và giáo viên tại thành phố Manila, Philippines.

Tạm quên Chipu, phải ngắm ngay nhan sắc xinh đẹp, nóng bỏng phiên bản chị chị em em của nữ streamer Philippines - Ảnh 4.
Tạm quên Chipu, phải ngắm ngay nhan sắc xinh đẹp, nóng bỏng phiên bản chị chị em em của nữ streamer Philippines - Ảnh 5.
Tạm quên Chipu, phải ngắm ngay nhan sắc xinh đẹp, nóng bỏng phiên bản chị chị em em của nữ streamer Philippines - Ảnh 6.
Tạm quên Chipu, phải ngắm ngay nhan sắc xinh đẹp, nóng bỏng phiên bản chị chị em em của nữ streamer Philippines - Ảnh 7.
Tạm quên Chipu, phải ngắm ngay nhan sắc xinh đẹp, nóng bỏng phiên bản chị chị em em của nữ streamer Philippines - Ảnh 8.
Tạm quên Chipu, phải ngắm ngay nhan sắc xinh đẹp, nóng bỏng phiên bản chị chị em em của nữ streamer Philippines - Ảnh 9.
Tạm quên Chipu, phải ngắm ngay nhan sắc xinh đẹp, nóng bỏng phiên bản chị chị em em của nữ streamer Philippines - Ảnh 10.
Tạm quên Chipu, phải ngắm ngay nhan sắc xinh đẹp, nóng bỏng phiên bản chị chị em em của nữ streamer Philippines - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm