Chân dung top 8 Mobile Legends: Bang Bang VNG tham gia giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP Mùa 3

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 07/08/2019

Ngày 8/8, vòng Pro League của giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP Mùa 3 sẽ chính thức khởi tranh giữa top 8 Mobile Legends: Bang Bang VNG.

Pro League được chia làm 2, gồm vòng bảng và Play Off, tổ chức tại Hà Nội (GameHome, Quận Cầu Giấy) và Thành phố Hồ Chí Minh (Kingdom Next Gen Hòa Hưng, Quận 10). Kết thúc vòng Pro League sẽ xác định 2 tấm vé vào Chung kết Quốc gia - thi đấu ngày 18/8.

Trước khi đến với những trận chiến nảy lửa, hãy cùng cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang VNG chiêm ngưỡng dung nhan của top 8: Overclockers, VEC Fantasy Main, Revenge, Old Boys, Team G, Infinity Action, V Gaming, và WSUB Gaming.

Chân dung top 8 Mobile Legends: Bang Bang VNG tham gia giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP Mùa 3 - Ảnh 1.

Overclockers - Đương kim vô địch Mùa 2, là đội tuyển có thành tích top 4 MSC 2019. Đây cũng là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị Quán quân Mùa 3. Đội tuyển gồm các tuyển thủ PoonS (captain), Taku, Bad Apple, Meow, Freezy và Zikey.

Chân dung top 8 Mobile Legends: Bang Bang VNG tham gia giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP Mùa 3 - Ảnh 2.

VEC Fantasy Main – là đội Vô địch Mùa 1, từng có kinh nghiệm thi đấu khu vực khi tham dự MSC 2018. Ở Mùa 3, đội tuyển này cũng được xem là hạt giống cho ngôi vị cao nhất mùa giải. Đội hình trẻ bao gồm các tuyển thủ Tmax, Lucky, Tí, Broly, Saito và Hide.

Chân dung top 8 Mobile Legends: Bang Bang VNG tham gia giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP Mùa 3 - Ảnh 3.

Revenge – tiền thân chính là SBTC Mobile Legends. Đội tuyển gồm các thành viên MT (một tuyển thủ đầy tiềm năng đến từ Galaxy Esports (đã giải tán), Fei, Ex’s, Minhky, Hari và Lies. Ở Mùa 3 này, Revenge được xem là thách thức lớn đối với Overclockers.

Chân dung top 8 Mobile Legends: Bang Bang VNG tham gia giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP Mùa 3 - Ảnh 4.

Old Boys – chính là những tuyển thủ V Gaming đến từ mùa trước, bao gồm các thành viên Enlight, Hiko, Silient, K2 Zoro và Riley. Hầu hết các tuyển thủ của đội tuyển này đều có kinh nghiệm thi đấu và khả năng gây bất ngờ trong các cuộc đối đầu.

Chân dung top 8 Mobile Legends: Bang Bang VNG tham gia giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP Mùa 3 - Ảnh 5.

Team G bao gồm các thành viên Guku (đội trưởng), Nah, WhiT9.Va (thành viên cũ từ V Gaming Mùa 2), Cake (chuyển đến từ GE), TrissLee (thành viên cũ của GTV - Mùa 1 và từng thi đấu cho VEC Focus Mùa 2) và Lauriel (thành viên team EVOS Liên Quân chuyển sang thi đấu Mobile Legends: Bang Bang VNG).

Chân dung top 8 Mobile Legends: Bang Bang VNG tham gia giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP Mùa 3 - Ảnh 6.

Infinity Action bao gồm các tuyển thủ Đạt Trần, Hoàng Silva, Doril, Milady, T Thức và Katsudon. Họ mong muốn trau dồi kỹ năng và tự hoàn thiện mình trong Mùa 3, đội tuyển này cũng kỳ vọng có cơ hội nằm trong top 5 mùa giải.

Chân dung top 8 Mobile Legends: Bang Bang VNG tham gia giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP Mùa 3 - Ảnh 7.

V Gaming đã "thay máu" hoàn toàn ở Mùa 3, đội tuyển bao gồm các thành viên Jerry, Xeeko, Sand, Easterly, Loser và Yuuki. Họ sẽ cố gắng thi đấu hết mình, kỳ vọng được nằm trong top 4 của Pro League.

Chân dung top 8 Mobile Legends: Bang Bang VNG tham gia giải đấu 360mobi CHAMPIONSHIP Mùa 3 - Ảnh 8.

WSUB Gaming là đội tuyển trẻ, kỳ vọng Mùa 3 sẽ nằm trong top 6 toàn giải. Đội tuyển bao gồm các thành viên Duplicate, No Hope, Xavia, Neoo và Leviathans.

Dù chưa biết kết quả như thế nào nhưng thực lực giữa các tuyển thủ Mùa 3 đang được đánh giá là chênh lệch không quá nhiều bởi bề dày kinh nghiệm thi đấu cùng khâu chuẩn bị, đầu tư bài bản. Chính điều này sẽ khiến vòng Pro League thêm kịch tính, tuy nhiên, bất ngờ sẽ là yếu tố tạo nên những trận đối đầu đầy màu sắc của mùa giải năm nay.

Trang chủ Mobile Legends: Bang Bang VNG: http://giaidau.360mobi.vn/

Fanpage Mobile Legends: Bang Bang VNG: https://www.facebook.com/MobileLegendsGameVN/

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định:

    Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định: "Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng"
  • Đọc thêm