Tài xế xe buýt bất ngờ dừng xe không nói tiếng nào, nhưng hình ảnh sau khi hành khách xuống hết mới khiến mọi người đau lòng

Jia You, Theo Nhịp sống việt 21:26 27/06/2020

Sau khi sự việc này được chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Trang Tin tức Bắc Kinh đưa tin, vào ngày 22/6, một tài xế tên Tống An Bình đang lái chiếc xe buýt số 26 ở Châu Khẩu, Hà Nam, Trung Quốc thì bất ngờ tấp xe vào lề đường vì cảm thấy trong người không được khỏe. Để bảo đảm an toàn cho hành khách, anh Tống đã cố gắng đợi mọi người xuống an toàn rồi ngã gục.

Tài xế xe buýt bất ngờ dừng xe không nói tiếng nào, nhưng hình ảnh sau khi hành khách xuống hết mới khiến mọi người đau lòng - Ảnh 1.

Trong camera giám sát trên xe buýt cho thấy, sự việc xảy ra vào hơn 12 giờ trưa ngày 22/6, lúc đó tài xế Tống đang chạy thì đột ngột dừng xe mà không nói tiếng nào. Trên xe lúc này có khoảng 10 hành khách. Người khách ngồi bên cạnh bước xuống, rồi thêm một vài người nữa xuống xe theo. Lúc này, sắc mặt tài xế Tống có chút biến đổi, anh tháo mắt kiếng đang đeo và có vẻ loạng choạng.

Có vài hành khách khi đó không biết chuyện gì đang xảy ra nên đã quan sát tài xế một lúc rồi họ cũng đi xuống. Sau khi nhìn thấy hành khách xuống xe an toàn, tài xế Tống đã gục ngã trên buồng lái.

Phát hiện vụ việc, hành khách đã nhanh chóng gọi xe cấp cứu và đưa tài xế Tống đến bệnh viện. Theo các nhân viên công ty xe buýt, anh Tống hiện đang được theo dõi điều trị tại bệnh viện, chưa có thông tin gì về bệnh tình của anh.

Đoạn video ghi lại quá trình dừng xe đến lúc gục ngã của tài xế Tống.

Sau khi sự việc này được chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa phần mọi người đều cảm kích về hành động của tài xế Tống khi anh đặt sự an toàn của hành khách lên hàng đầu. Điều đáng nói, hình ảnh anh Tống gục ngã sau khi nhìn tất cả hành khách bước xuống khiến mọi người vô cùng đau lòng.

(Nguồn: Bjnews)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm