Khoảnh khắc gấu mẹ hung dữ lao vào chặn đầu xe khiến tài xế hú hồn, nhìn kỹ mới hiểu vì sao nó hành động như vậy

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 12:49 27/06/2020

Dù nữ tài xế đã nhận ra con vật và giảm tốc độ để nhường đường nhưng gấu mẹ vẫn cứ lao đầu vào tấn công xe ô tô.

Tờ Daily Mail mới đây đã đăng tải đoạn video ghi lại cảnh một con gấu mẹ lao đầu ra trước mũi xe ô tô giữa đêm với tốc độ cao, khi chú ý kỹ mới thấy phía sau gấu mẹ có con của nó chạy theo.

Vụ việc xảy ra trên một đoạn đường ở Komsomolsk-on-Amur (Nga), nữ tài xế khi đang di chuyển với tốc độ cao đã phát hiện ra con gấu từ xa nhờ ánh đèn phản chiếu trên đôi mắt của nó. Tuy cô đã giảm tốc để tránh va chạm nhưng con vật vẫn lao vào tấn công.

Gấu mẹ chặn đầu xe ô tô để cho con băng qua đường an toàn

Khi đó nữ tài xế đi với vận tốc 100 - 110 km/h, cô nhanh chóng chú ý đôi mắt phát sáng và cái bóng của con gấu nhưng không hiểu sao nó vẫn cố lao vào cô, đứng lên bằng 2 chi sau trong khi phần chi trước thì đặt lên mũi xe khiến tài xế vô cùng kinh hãi. Chú ý kỹ thì mới nhận ra gấu mẹ đang dắt con nhỏ qua đường và hành động của nó có vẻ như đang muốn bảo vệ gấu con.

Khoảnh khắc gấu mẹ hung dữ lao vào chặn đầu xe khiến tài xế hú hồn, nhìn kỹ mới hiểu vì sao nó hành động như vậy - Ảnh 2.

Phía sau gấu mẹ hung dữ là con nhỏ của nó.

Lúc 2 con vật băng qua đường thành công thì nữ tài xế lại tiếp tục hành trình của mình. Không ai bị thương trong vụ việc này, duy chỉ có phần nắp ca-pô xe thì xuất hiện vài vết xước do móng vuốt của con gấu gây ra.

Tổn hại mà con vật gây ra, rất may là không có ai bị thương.

"Tôi cứ nghĩ nó sẽ đi qua đường và không đụng tới chiếc xe nhưng mọi việc lại hoàn toàn khác. Con gấu đã cào kính chắn gió, nắp ca-pô lẫn tấm chắn bùn. Ngoài ra, nó còn làm cong phần khung của biển số xe." - nữ tài xế chia sẻ. Theo Daily Mail, khu vực này thường xuyên xuất hiện loài gấu Himalayans và gấu nâu. 

(Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Loạt nghệ sĩ lên tiếng về nhóm chat đang náo loạn showbiz, Nathan Lee lại sắp đại chiến với “cô Tiên”?

    Trong khi showbiz đang nháo nhào vì nhóm chat, thì ông hoàng drama Nathan Lee bất ngờ réo tên một người tên Tiên vào trưa 19/6.
  • Đọc thêm