Nữ tài xế “tân binh" ngang nhiên lái xe rẽ ngược chiều làm náo loạn hàng loạt phương tiện giao thông, xem đoạn video ai cũng ngao ngán

Jia You, Theo Nhịp Sống Việt 14:33 21/06/2020

Dù xe chạy ngược chiều nhưng may mắn thay không có tai nạn nào xảy ra. Khi biết mình phạm luật nữ tài xế bước xuống xe xấu hổ cúi đầu.

Ngày 20/6, trang Tin tức Bắc Kinh đưa tin, một vụ va chạm nhẹ giữa các phương tiện giao thông ở Bình Hồ, Gia Hưng, Chiết Giang, Trung Quốc đã thu hút sự quan tâm của mọi người.

Theo đó, một người phụ nữ đã ngang nhiên rẽ ngược chiều vào con đường có rất nhiều xe khiến mọi phương tiện giao thông đều bàng hoàng bối rối, thậm chí có một sự va chạm nhẹ. Nhưng may mắn thay không có tai nạn nghiêm trọng.

Nữ tài xế “tân binh ngang nhiên lái xe rẽ ngược chiều làm náo loạn hàng loạt phương tiện giao thông, xem đoạn video ai cũng ngao ngán - Ảnh 2.

Theo camera giám sát trên đoạn đường cho thấy, sự việc xảy ra vào ngày 13/6. Thời điểm đó, có một chiếc ô tô màu xanh từ con đường nhỏ ở Bình Hồ bất ngờ rẽ ngược chiều đi được khoảng 100 mét. Sau đó người điều khiển biết mình đã phạm luật nên quay lại nhưng không thành công. Hành động này khiến nhiều phương tiện giao thông bị ùn tắc, nhiều xe vô cùng bối rối không biết chuyện gì đang xảy ra.

Nữ tài xế “tân binh ngang nhiên lái xe rẽ ngược chiều làm náo loạn hàng loạt phương tiện giao thông, xem đoạn video ai cũng ngao ngán - Ảnh 4.

Theo cảnh sát, tài xế lái chiếc xe này là người phụ nữ họ Dương. Cô nói rằng mới lấy bằng lái xe vào tháng 1 năm nay. Vào thời điểm đó, cô Dương không nhìn thấy bảng cấm rẽ trái nên đã ngang nhiên rẽ vào và đi được 100 mét rồi mới phát hiện lỗi sai của mình. Trong cơn hoảng loạn, cô đã cố gắng quay lại nhưng không thành công rồi va chạm vào các phương tiện khác.

Nữ tài xế “tân binh ngang nhiên lái xe rẽ ngược chiều làm náo loạn hàng loạt phương tiện giao thông, xem đoạn video ai cũng ngao ngán - Ảnh 5.

Tại hiện trường cô Dương sau khi gây ra vụ việc đã vô cùng ân hận và hoảng sợ. Cô bước xuống xe xấu hổ cúi đầu và đợi cảnh sát đến giải quyết. Sự việc sau đó được báo cáo với cảnh sát giao thông và cô Dương bị xử phạt 200 nhân dân tệ (gần 700 nghìn đồng) vì vi phạm luật giao thông.

(Nguồn: Bjnews)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14