Bất cẩn để cửa ô tô hớ hênh chỉ một đêm, tài xế run bần bật phát hiện "bé Na" khổng lồ đang say giấc nồng ngay sau bánh lái

L.T, Theo Nhịp Sống Việt 23:10 22/06/2020

Khi người đàn ông rời khỏi nhà, định lấy xe để đi mua sắm thì phát hiện cảnh tượng kinh hoàng trong xe của mình.

Mới đây, người bắt rắn Brendan Dyer đã chia sẻ lên mạng xã hội hình ảnh một con trăn khổng lồ đang nằm cuộn tròn trong chiếc xe ô tô cùng lời cảnh báo "nhớ đóng cửa xe cẩn thận" khiến cư dân mạng được phen "hết hồn".

Chuyện là tối 17/6 vừa qua, chủ sở hữu của chiếc xe ô tô 4 chỗ hiệu Great Wall đậu xe ở bãi đất trống trước nhà tại khu đô thị Capalaba, thuộc thành phố Redland, bang Queensland (Australia) nhưng lại không đóng cửa cẩn thận. Sáng hôm sau, khi người đàn ông rời khỏi nhà, định lấy xe để đi mua sắm thì phát hiện cảnh tượng kinh hoàng.

Bất cẩn để cửa ô tô hớ hênh chỉ một đêm, tài xế run bần bật phát hiện bé Na khổng lồ đang say giấc nồng ngay sau bánh lái - Ảnh 1.

Con trăn thảm khổng lồ đang say giấc nồng trong xe.

Một con trăn thảm ven biển khổng lồ đang nằm cuộn tròn ngay cạnh đồng hồ đo tốc độ, phía dưới buồng lái. Quá hốt hoảng, người đàn ông phải cầu cứu sự giúp đỡ của chuyên gia bắt rắn Brendan Dyer.

Brendan đoán rằng con vật đã trườn qua cửa kính và nằm gọn trong xe của người đàn ông từ ban đêm. "Tôi không tin một con trăn to như vậy lại có thể trườn qua lỗ thông hơi của ô tô, vì vậy rõ ràng nó có thể đã bò từ cửa sổ vào. Đó là lý do mọi người nên kiểm tra xe cẩn thận trước khi vào nhà".

Brendan dùng một cái móc để đánh thức con trăn dậy và dùng tay túm lấy phần sau đầu của con vật khổng lồ rồi nhấc nó ra khỏi xe. Chủ sở hữu chiếc xe cũng được chứng kiến một trải nghiệm "nhớ đời".

Cô con gái 5 tuổi Tara của Brendan cũng được cha huấn luyện từ nhỏ nên không sợ loài bò sát này, cô bé thậm chí còn hỗ trợ cha trong quá trình làm việc. Cô bé hiểu rằng mình không được chạm vào bất kỳ con trăn hoặc rắn nào nếu không được cha chấp thuận, và Tara cũng là người giúp Brendan thả con trăn về rừng.

Bất cẩn để cửa ô tô hớ hênh chỉ một đêm, tài xế run bần bật phát hiện bé Na khổng lồ đang say giấc nồng ngay sau bánh lái - Ảnh 2.

Cô bé Tara không sợ hãi với loài bò sát này.

Một con trăn thảm trưởng thành có thể dài 2,5m và là loài trăn lớn nhất được tìm thấy ở phía đông nam Queensland. Chúng thường ăn nhiều loài chim, động vật có vú và không có nọc độc đối với con người. Tuy nhiên, nếu bị một con trăn thảm cắn thì vết thương cũng không thể xem nhẹ. Thông thường trăn thảm thích sống ở những khu vực như mái nhà hoặc hốc tường nhưng chúng cũng đã được tìm thấy trong các bụi cây.

(Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm