Bước vào nhà vệ sinh, người phụ nữ hốt hoảng phát hiện "bé Na" đang nằm cuộn tròn chờ mình để tấn công

Negroni, Theo Helino 19:24 17/01/2020

Người phụ nữ đã phải "chiến đấu" với "bé Na" để thoát khỏi nhà vệ sinh.

Theo Mirror đưa tin, một người phụ nữ tại Thái Lan đã phải "chiến đấu" với một "bé Na" sau khi cô đi vào nhà vệ sinh và bị nó tấn công.

Con gái của cô, Chunya Sittiwichai, đã đăng tải lên mạng xã hội và cảnh báo mọi người về việc "bé Na" ẩn núp trong nhà vệ sinh nhà mình. Theo đó, Chunya cho biết mẹ cô đã phát hiện ra con rắn đang nằm cuộn tròn trong nhà vệ sinh và bị nó cắn vào phần đùi. Sau đó, con rắn quấn chặt lấy chân của cô khiến cô không thể thoát ra được.

 Bước vào nhà vệ sinh, người phụ nữ hốt hoảng phát hiện bé Na đang nằm cuộn tròn chờ mình để tấn công  - Ảnh 1.

Con gái của cô, Chunya Sittiwichai, đã đăng tải lên mạng xã hội và cảnh báo mọi người về việc "bé Na" ẩn núp trong nhà vệ sinh nhà mình.

Nghe thấy tiếng hét của mẹ, Chunya và anh trai đã chạy ngay đến nhà vệ sinh và dùng dao, búa để giải cứu cho mẹ.

Chunya nói: "Mẹ tôi gần như bất tỉnh trong khi con rắn tiếp tục siết chặt người bà ấy lại. Tôi không biết phải làm thế nào nhưng rồi cuối cùng mẹ tôi cũng đã tìm được cách làm cho con rắn ngừng cắn.

Mẹ tôi cúi đầu xuống sàn và hét lên để anh trai lấy búa đập vào đầu con rắn. Sau đó anh tôi đã kéo mẹ tôi ra khỏi nhà vệ sinh và nhốt con rắn ở bên trong."

Mẹ của Chunya sau đó đã được đưa đến bệnh viện và điều trị.

 Bước vào nhà vệ sinh, người phụ nữ hốt hoảng phát hiện bé Na đang nằm cuộn tròn chờ mình để tấn công  - Ảnh 2.

Chunya nói thêm: "Mẹ tôi thật dũng cảm. Nếu là tôi thì tôi đã ngất đi mất rồi. Hãy luôn kiểm tra nhà vệ sinh trước khi sử dụng, ngay cả khi nhà bạn không ở trong rừng."

Vào đầu tháng vừa rồi, một người sống tại miền nam Thái Lan đã phát hiện một con rắn hổ mang chúa đang ẩn nấp sau máy giặt của gia đình. Sakorn Sayan, 60 tuổi, đang tắm thì nghe thấy tiếng rò rỉ nước từ phía sau máy giặt trong nhà tắm. Đến gần thì ông phát hiện ra đuôi một con rắn đang thò ra từ bên dưới. Ông Sayan vô cùng kinh hoàng và đã chạy ngay ra khỏi bồn tắm để kêu cứu.

(Theo Mirror)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm