Tên trộm "cosplay bé Na" nhưng vẫn gặp khó khăn khi trườn vào cửa hàng điện thoại, sau khi hành sự mới phát hiện lối thoát dễ dàng hơn

Yu, Theo Helino 17:21 03/12/2019

Một vụ đột nhập khá "thú vị" khi tên trộm phải sử dụng đến "túc cô thần công".

Vụ đột nhập xảy ra vào ngày 15/8 năm nay, tại quận Phú Dương, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Một người đàn ông nhỏ con đang cố tìm cách đột nhập vào một cửa hàng bằng nhiều cách.

Trang Pear Video đưa tin ngày 17/8, gọi thủ thuật trườn vào bên trong cửa hàng của nghi phạm là "túc cô thần công" (túc cô nghĩa là "rút xương", "co xương"). Rạng sáng ngày 15/8, khi thấy một cửa hàng điện thoại ở quận Phú Dương có nhiều sơ hở, tên trộm đã xác định sẽ đột nhập vào đây. Sau một lúc cố gắng cửa kéo lên nhưng không thành công, hắn quyết định co người trườn vào trong qua một khe hẹp giữa cửa và mặt đất. Mãi một lúc lâu sau, hắn mới có thể đưa cơ thể vào trong hoàn toàn.

Tên trộm cố gắng nâng cửa kéo lên cao hơn nhưng không thể.

Vật vã một lúc, hắn quyết định trườn vào trong.

Hắn ở trong cửa hàng cũng một lúc lâu, đến khi trời sáng hoàn toàn mới thoát ra. Lúc này, hắn đã phát hiện một lối ra dễ dàng hơn: Cửa sổ không khóa ở bên hông cửa hàng. Khi phát hiện cửa hàng bị mất trộm, các nhân viên đã báo cảnh sát. Qua camera giám sát, cơ quan chức năng nhanh chóng tóm được tên trộm.

May mắn cho tên trộm, lúc thoát ra hắn đã tìm được con đường dễ dàng hơn.

Sau khi bị cảnh sát bắt, hắn khai nhận: Sau khi ra tù, vì không thể tìm được công việc khác, hắn đành trở về nghề cũ. Tính luôn 2 chiếc điện thoại hắn vừa trộm được thì tổng cộng hắn đã trộm 7 chiếc điện thoại từ ngày ra tù.

Hiện tại, hắn đang bị bắt giữ, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra sự việc.

Nguồn: Pear Video

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm