Khi "bé Na" và bạn bè đi chụp CT: Máu mặt như chúa sơn lâm hay nguy hiểm như báo cũng phải cúp đuôi ngoan ngoãn nghe lời bác sĩ

Minh Kiên, Theo Helino 21:47 15/08/2019

Đúng là có ghê gớm hay hung dữ đến mức nào đi nữa thì khi bị bệnh, phải nhờ đến sự giúp đỡ của các bác sĩ, những bệnh nhân này cũng đều trở nên yếu đuối, mong manh và hiền lành hết cả thôi.

Có thể ngoài kia sư tử hay báo, gấu đều là những "đại ca" khét tiếng trong giang hồ, bình thường chỉ cần một cú gầm hay một động tác giơ móng vuốt lên thôi cũng đủ khiến muôn loài sợ hãi. Nhưng khi đã gặp các bác sĩ thì đến "đầu gấu" cũng phải răm rắp nghe lời, đơn giản như trong những bức ảnh "bé Na" cùng các bạn đi chụp CT dưới đây thôi, thay vì hung dữ hoang dại như mọi khi thì giờ chúng lại trở nên rất hiền lành và ngoan ngoãn.

"Bé Na" nằm dài trên bàn để các bác sĩ thăm khám.

Khi bé Na và bạn bè đi chụp CT: Máu mặt như chúa sơn lâm hay nguy hiểm như báo cũng phải cúp đuôi ngoan ngoãn nghe lời bác sĩ - Ảnh 2.

Lên bờ kiểm tra sức khỏe một chút chắc không sao đâu nhỉ?

Khi bé Na và bạn bè đi chụp CT: Máu mặt như chúa sơn lâm hay nguy hiểm như báo cũng phải cúp đuôi ngoan ngoãn nghe lời bác sĩ - Ảnh 3.

Chỉ là chụp CT thôi mà, có cần phải buộc cả chân người ta vào như thế kia không.

Khi bé Na và bạn bè đi chụp CT: Máu mặt như chúa sơn lâm hay nguy hiểm như báo cũng phải cúp đuôi ngoan ngoãn nghe lời bác sĩ - Ảnh 4.

Nhìn nụ cười hé trên môi kia, có khác gì đang đi spa đâu cơ chứ.

Khi bé Na và bạn bè đi chụp CT: Máu mặt như chúa sơn lâm hay nguy hiểm như báo cũng phải cúp đuôi ngoan ngoãn nghe lời bác sĩ - Ảnh 5.

"Tôi mệt lắm rồi, muốn làm gì thì làm đi".

Khi bé Na và bạn bè đi chụp CT: Máu mặt như chúa sơn lâm hay nguy hiểm như báo cũng phải cúp đuôi ngoan ngoãn nghe lời bác sĩ - Ảnh 6.

Cái dáng nằm kìa, có duyên vô cùng luôn.

Khi bé Na và bạn bè đi chụp CT: Máu mặt như chúa sơn lâm hay nguy hiểm như báo cũng phải cúp đuôi ngoan ngoãn nghe lời bác sĩ - Ảnh 7.

Tomo, chú sư tử Châu Phi 14 tuổi đang chụp CT ở Sở thú & Thuỷ cung Colombus Ohio, Mỹ.

Có dàn trợ lý hùng hậu như này, "cô thỏ trắng" chắc sẽ hài lòng lắm đó.

Khi bé Na và bạn bè đi chụp CT: Máu mặt như chúa sơn lâm hay nguy hiểm như báo cũng phải cúp đuôi ngoan ngoãn nghe lời bác sĩ - Ảnh 9.

Sao lại phải bịt mặt lại làm gì hả bác sĩ ơi?

Khi bé Na và bạn bè đi chụp CT: Máu mặt như chúa sơn lâm hay nguy hiểm như báo cũng phải cúp đuôi ngoan ngoãn nghe lời bác sĩ - Ảnh 10.

Hình như cái máy này bé quá, bệnh nhân nằm không thoải mái, có một số bộ phận cứ bị thừa ra.

Khi bé Na và bạn bè đi chụp CT: Máu mặt như chúa sơn lâm hay nguy hiểm như báo cũng phải cúp đuôi ngoan ngoãn nghe lời bác sĩ - Ảnh 11.

Không dám tưởng tượng ra cảnh "mãnh thú" này tỉnh dậy sẽ như thế nào.

Khi bé Na và bạn bè đi chụp CT: Máu mặt như chúa sơn lâm hay nguy hiểm như báo cũng phải cúp đuôi ngoan ngoãn nghe lời bác sĩ - Ảnh 12.

To lớn như hươu cao cổ thì bác sĩ cũng sẽ có cách đưa đi khám thôi. Bên dưới là hình ảnh chụp CT của chú hươu, nhiều người còn nói nhìn mạch máu có khác gì... rễ cây đâu.

Khi bé Na và bạn bè đi chụp CT: Máu mặt như chúa sơn lâm hay nguy hiểm như báo cũng phải cúp đuôi ngoan ngoãn nghe lời bác sĩ - Ảnh 13.

Nằm như thế này đã đủ ngoan rồi mà còn phải buộc người ta vào nữa.

Khi bé Na và bạn bè đi chụp CT: Máu mặt như chúa sơn lâm hay nguy hiểm như báo cũng phải cúp đuôi ngoan ngoãn nghe lời bác sĩ - Ảnh 14.

Rồi các bác sĩ sẽ làm thế nào để cho được bệnh nhân này đi qua máy quét đây? Chân dài quá nhiều khi cũng khổ.

(Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm