17 bức ảnh yêu thương nồng thắm của động vật khiến dân ế lâu năm nhìn thấy là ghen tị đỏ mắt vì quá đỗi ngọt ngào

Minh Kiên, Theo Helino 08:10 11/08/2019

Những bức ảnh mùi mẫn như thế này, các "thánh FA" tốt nhất không nên xem nếu không muốn phải chịu đau đớn như bị vạn tiễn xuyên tim, miệng thì cười nhưng lòng không vui.

Dù chưa người nào có thể khẳng định được động vật có tình yêu với nhau hay không nhưng khi chứng kiến cảnh tượng muôn loài yêu thương, quan tâm và âu yếm nhau như thế này thì ai lại không cảm thấy hạnh phúc chứ. Nhiều người thậm chí còn cảm thấy ghen tị và đau lòng khi "mấy chục nồi bánh chưng" rồi mà vẫn chưa được trải qua cảm giác đôi mắt nhìn nhau đắm đuối, đôi môi chạm mãi không rời vô cùng kì lạ như thế này ấy chứ!

Quả thật dù là con người hay động vật, cho đến cuối cùng, cũng chỉ cần một khoảnh khắc bình yên mà hạnh phúc bên cạnh người mình thương như này là đủ. Xem xong bộ ảnh này, mọi người chắc chắn sẽ thôi nghi ngờ về chân lý tình yêu ở khắp mọi nơi đấy.

17 bức ảnh yêu thương nồng thắm của động vật khiến dân ế lâu năm nhìn thấy là ghen tị đỏ mắt vì quá đỗi ngọt ngào - Ảnh 1.

"Chạm môi nhau một chút thôi là nhớ nhau cả đời nè!"

17 bức ảnh yêu thương nồng thắm của động vật khiến dân ế lâu năm nhìn thấy là ghen tị đỏ mắt vì quá đỗi ngọt ngào - Ảnh 2.

Yêu vào có khác, bớt 'ngáo' đi hẳn.

17 bức ảnh yêu thương nồng thắm của động vật khiến dân ế lâu năm nhìn thấy là ghen tị đỏ mắt vì quá đỗi ngọt ngào - Ảnh 3.

Tựa vào anh đi, em sẽ thấy ấm áp hơn đấy.

17 bức ảnh yêu thương nồng thắm của động vật khiến dân ế lâu năm nhìn thấy là ghen tị đỏ mắt vì quá đỗi ngọt ngào - Ảnh 4.

Nếu chưa biết hạnh phúc là gì thì cứ thử nhìn vào ánh mắt ấy đi.

17 bức ảnh yêu thương nồng thắm của động vật khiến dân ế lâu năm nhìn thấy là ghen tị đỏ mắt vì quá đỗi ngọt ngào - Ảnh 5.

Được cùng ăn, cùng ngủ, cùng chơi, cùng tắm nắng thỏa thích như này thì còn gì tuyệt vời hơn nữa?

17 bức ảnh yêu thương nồng thắm của động vật khiến dân ế lâu năm nhìn thấy là ghen tị đỏ mắt vì quá đỗi ngọt ngào - Ảnh 6.

Thơm gì thơm lắm thế, không thấy chán à?

17 bức ảnh yêu thương nồng thắm của động vật khiến dân ế lâu năm nhìn thấy là ghen tị đỏ mắt vì quá đỗi ngọt ngào - Ảnh 7.

Tình yêu là không có khoảng cách nếu như ta vẫn chạm được vào nhau.

17 bức ảnh yêu thương nồng thắm của động vật khiến dân ế lâu năm nhìn thấy là ghen tị đỏ mắt vì quá đỗi ngọt ngào - Ảnh 8.

Chỉ là ôm thôi mà, có cần phải tỏ ra tốn sức như thế không?

17 bức ảnh yêu thương nồng thắm của động vật khiến dân ế lâu năm nhìn thấy là ghen tị đỏ mắt vì quá đỗi ngọt ngào - Ảnh 9.

Hạnh phúc là khi được anh thì thầm vào tai nói lời yêu thương.

17 bức ảnh yêu thương nồng thắm của động vật khiến dân ế lâu năm nhìn thấy là ghen tị đỏ mắt vì quá đỗi ngọt ngào - Ảnh 10.

Hạnh phúc đơn giản lắm, chỉ cần có người sẵn sàng chở che cho mình như thế này là đủ.

17 bức ảnh yêu thương nồng thắm của động vật khiến dân ế lâu năm nhìn thấy là ghen tị đỏ mắt vì quá đỗi ngọt ngào - Ảnh 11.

Thế giới có tròn hay méo thì ta hãy cứ như vậy đi.

17 bức ảnh yêu thương nồng thắm của động vật khiến dân ế lâu năm nhìn thấy là ghen tị đỏ mắt vì quá đỗi ngọt ngào - Ảnh 12.

Mình cứ việc ăn ngủ nghỉ thoải mái, thế giới ngoài kia cứ để tôi lo!

17 bức ảnh yêu thương nồng thắm của động vật khiến dân ế lâu năm nhìn thấy là ghen tị đỏ mắt vì quá đỗi ngọt ngào - Ảnh 13.

Cùng nhau trải qua 9 kiếp mạng cùng nhau nhé.

17 bức ảnh yêu thương nồng thắm của động vật khiến dân ế lâu năm nhìn thấy là ghen tị đỏ mắt vì quá đỗi ngọt ngào - Ảnh 14.

Bình yên nhất là được dựa vào vai người mình yêu mà chợp mắt, chẳng phải lo âu suy nghĩ gì cả.

17 bức ảnh yêu thương nồng thắm của động vật khiến dân ế lâu năm nhìn thấy là ghen tị đỏ mắt vì quá đỗi ngọt ngào - Ảnh 15.

Có anh ở bên là em yên tâm rồi.

17 bức ảnh yêu thương nồng thắm của động vật khiến dân ế lâu năm nhìn thấy là ghen tị đỏ mắt vì quá đỗi ngọt ngào - Ảnh 16.

Giấc ngủ ta sẽ sâu hơn khi có nhau.

17 bức ảnh yêu thương nồng thắm của động vật khiến dân ế lâu năm nhìn thấy là ghen tị đỏ mắt vì quá đỗi ngọt ngào - Ảnh 17.

Cuộc đời này, chỉ cần có nhau là đủ rồi, phải không em?

(Theo Brightside)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng năm đóng góp tiền của và quà tặng cho trại trẻ mồ côi, cặp đôi chết lặng khi phát hiện sự thật tồi tệ phía sau

    Tin tưởng và giàu lòng yêu thương, nhiều nhà từ thiện ở Úc đã tích cực quyên góp tiền cho một trại trẻ mồ côi ở Nepal nhưng sự thật đằng sau khiến họ bàng hoàng không thể thốt nên lời.
  • Đọc thêm