Người đàn ông bị rắn đã chết phun thẳng nọc độc vào mắt, quyết tâm mang rắn về nấu canh khiến dân mạng ngã ngửa

Jia You, Theo Helino 12:08 15/11/2019

Câu chuyện của người đàn ông này đã khiến cư dân mạng hốt hoảng. Họ không thể tin được bây giờ có người ăn canh rắn.

Ngày 15/11, trang 163 đưa tin, một người đàn ông sống thành phố Vĩnh Gia, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đang phải điều trị tại trung tâm nghiên cứu rắn Ôn Châu sau khi bị một con rắn hổ mang đã chết phun nọc độc vào mắt.

Người đàn ông bị rắn đã chết phun thẳng nọc độc vào mắt, quyết tâm mang rắn về nấu canh khiến dân mạng ngã ngửa - Ảnh 1.

Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 12/11 vừa qua, người đàn ông này đã giết chết một con rắn hổ mang và mang về nhà nấu canh. Tuy nhiên, sau khi mang về nhà 15 phút, ông nhìn thấy đầu rắn cử động và phun nọc độc thẳng vào mắt trái. Lúc này, người đàn ông vô cùng choáng váng, liền chạy đi rửa mắt nhưng không thể mở ra được.

Cuối cùng, người nhà đã đưa ông đến trung tâm nghiên cứu rắn Ôn Châu để lấy nọc độc. Hiện tại, người đàn ông đã qua được giai đoạn nguy hiểm. Nếu như chậm trễ một chút có thể sẽ bị mù.

Người đàn ông bị rắn đã chết phun thẳng nọc độc vào mắt, quyết tâm mang rắn về nấu canh khiến dân mạng ngã ngửa - Ảnh 2.

Trước tình hình này, các chuyên gia nghiên cứu tại trung tâm cho hay, một con rắn sau khi bị giết sẽ không chết hẳn, và thần kinh của chúng vẫn còn hoạt động. Việc người đàn ông sau khi giết rắn và mang về nhà sau 15 phút, chúng vẫn có thể phun nọc độc nguy hiểm.

Sau khi câu chuyện này được chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên cái họ quan tâm không phải ông bị nọc độc phun trúng mà là hốt hoảng trước ý định ăn canh rắn của người đàn ông này. Nhiều người bình luận: “Ăn canh rắn ư? Tại sao lại ăn canh rắn hổ mang chứ? Có bổ béo gì không?”, “Tôi không thể tin được vì ăn món canh này mà ông ta lại đùa giỡn với rắn hổ mang như thế?”, “Ăn canh rắn bất chấp thế luôn sao?”,...

(Nguồn: 163, Weibo)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trường Giang sẽ thay thế Trấn Thành ở Running Man Vietnam mùa 2?

    Tin đồn "Mười Khó" Trường Giang sẽ thay thế Trấn Thành tại Running Man Việt mùa 2 đang khiến người hâm mộ xôn xao.
  • Đọc thêm