Người phụ nữ chết trong ngôi nhà có 140 con trăn và rắn

Mai Trang, Theo VOV 16:43 01/11/2019

Cảnh sát bang Indiana (Mỹ) phát hiện cô Laura Hurst, 36 tuổi đã chết với con trăn gấm dài 2,5m quấn quanh cổ.

Trăn gấm có nguồn gốc từ Đông Nam Á và được coi là loài trăn có kích thước lớn nhất trên thế giới.

Cảnh sát hạt Benton, bang Indiana, Mỹ cho biết, sau khi nhận được cuộc gọi thông báo, các nhân viên y tế đã nhanh chóng tới hiện trường nơi người phụ nữ được phát hiện vào đêm 30/10 (giờ địa phương) và thực hiện các biện pháp cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Người phụ nữ chết trong ngôi nhà có 140 con trăn và rắn - Ảnh 1.

Trăn gấm được coi là loài trăn có kích thước lớn nhất trên thế giới. Ảnh: CNN

Ngôi nhà nơi nạn nhân tử vong thuộc sở hữu của cảnh sát trưởng hạt Benton, ông Donald Munson. Ông Munson trả lời tờ Journal & Courier rằng cái chết của Hurst là một “tai nạn bi thảm” và ông đang hợp tác với các cơ quan liên quan để điều tra vụ việc. Cảnh sát cho nói rằng có 140 con trăn và rắn tại ngôi nhà xảy ra vụ việc, trong đó có khoảng 20 con trăn thuộc sở hữu của nạn nhân. Hurst thường xuyên đến ngôi nhà này khoảng hai lần một tuần.

Cảnh sát bang Indiana, Kim Riley cho biết hiện không có ai sống trong nhà, ngôi nhà này được cải tạo và thiết kế để phục vụ cho bộ sưu tập rắn, trăn.

Ông Kim Riley nói: “Hurst đang kiểm tra những con rắn và trăn của cô ấy. Vì lí do nào đó, cô đưa con trăn ra ngoài và làm những gì mọi người thường làm với rắn. Có thể không may, Hurst đã bị con trăn quấn quanh người”.

Theo ông Riley, con trăn có thể đã gây ra cái chết của Hurst. Việc khám nghiệm tử thi sẽ được thực hiện vào ngày 1/11 để xác định nguyên nhân tử vong của nạn nhân./.

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Luật sư của ông Võ Hoàng Yên đề nghị Công an xử lý việc bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống

    Theo đơn của ông Kính cho biết, ngày 16/10, ông cùng các luật sư bảo vệ cho ông Võ Hoàng Yên đến Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM làm việc theo yêu cầu của đơn vị này. Nội dung làm việc liên quan đến việc bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo "thần y" Võ Hoàng Yên có hành vi lừa đảo và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của bà ở TP.HCM cùng 1 số tỉnh, thành phố. Tại buổi làm việc đều có điều tra viên và luật sư của bà Nguyễn Phương Hằng. Trong quá trình làm việc, bà Hằng có lời lẽ xúc phạm nhục mạ ông Võ Hoàng Yên. Với tư cách là luật sư đại diện cho ông Yên nên ông Kính và một số người đã yêu cầu điều tra viên tạm ngưng buổi làm việc. Đồng thời, yêu cầu bà Hằng không được chửi bới, xúc phạm trong quá trình làm việc. Điều tra viên cũng yêu cầu bà Hằng không được sử dụng những lời lẽ chửi bới, xúc phạm và phải tuân thủ quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm