Người phụ nữ chết trong ngôi nhà có 140 con trăn và rắn

Mai Trang, Theo VOV 16:43 01/11/2019

Cảnh sát bang Indiana (Mỹ) phát hiện cô Laura Hurst, 36 tuổi đã chết với con trăn gấm dài 2,5m quấn quanh cổ.

Trăn gấm có nguồn gốc từ Đông Nam Á và được coi là loài trăn có kích thước lớn nhất trên thế giới.

Cảnh sát hạt Benton, bang Indiana, Mỹ cho biết, sau khi nhận được cuộc gọi thông báo, các nhân viên y tế đã nhanh chóng tới hiện trường nơi người phụ nữ được phát hiện vào đêm 30/10 (giờ địa phương) và thực hiện các biện pháp cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Người phụ nữ chết trong ngôi nhà có 140 con trăn và rắn - Ảnh 1.

Trăn gấm được coi là loài trăn có kích thước lớn nhất trên thế giới. Ảnh: CNN

Ngôi nhà nơi nạn nhân tử vong thuộc sở hữu của cảnh sát trưởng hạt Benton, ông Donald Munson. Ông Munson trả lời tờ Journal & Courier rằng cái chết của Hurst là một “tai nạn bi thảm” và ông đang hợp tác với các cơ quan liên quan để điều tra vụ việc. Cảnh sát cho nói rằng có 140 con trăn và rắn tại ngôi nhà xảy ra vụ việc, trong đó có khoảng 20 con trăn thuộc sở hữu của nạn nhân. Hurst thường xuyên đến ngôi nhà này khoảng hai lần một tuần.

Cảnh sát bang Indiana, Kim Riley cho biết hiện không có ai sống trong nhà, ngôi nhà này được cải tạo và thiết kế để phục vụ cho bộ sưu tập rắn, trăn.

Ông Kim Riley nói: “Hurst đang kiểm tra những con rắn và trăn của cô ấy. Vì lí do nào đó, cô đưa con trăn ra ngoài và làm những gì mọi người thường làm với rắn. Có thể không may, Hurst đã bị con trăn quấn quanh người”.

Theo ông Riley, con trăn có thể đã gây ra cái chết của Hurst. Việc khám nghiệm tử thi sẽ được thực hiện vào ngày 1/11 để xác định nguyên nhân tử vong của nạn nhân./.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm