Tài xế hú hồn thoát chết sau khi chứng kiến cảnh con voi cố... "làm chuyện ấy" với chiếc ô tô của mình

Nhật Thành, Theo Helino 11:56 01/11/2019

Một tài xế đã bị con voi lớn chặn đường trong khi di chuyển trong công viên quốc gia ở Thái Lan.

Vụ việc xảy ra ở trên đường Thanarat, công viên quốc gia Khao Yai ở Thái Lan. Con voi đã vẫy đuôi trước khi tiến lại gần chiếc ô tô, sau đó nó đã bắt chân lên chiếc xe. Con vật to lớn còn nằm hẳn lên nóc chiếc xe trong khi người quay phim ở gần đấy có thể nghe thấy tiếng thở hổn hển từ vụ "va chạm". Vài giây sau đó, con vật to lớn quyết định sẽ "đẩy mạnh tiếp xúc" khi nó bắt đầu cọ xát cơ thể lên chiếc xe, có vẻ nó sẽ chọn chiếc xe này làm bạn tình.

Hình ảnh con voi đang cố "âu yếm" chiếc xe.

Không có vẻ là sẽ bỏ đi, con vật có vẻ giữ chặt chiếc xe hơn, mặc cho tài xế cố gắng thế nào để thoát ra. Con vật đã phá vỡ cửa sổ phía sau, mái và phần thân của chiếc xe. May mắn thay, người tài xế nhân lúc con vật sơ hở đã rú ga thật mạnh để thoát khỏi con voi "thô bạo" này. Theo ghi nhận thì chiếc xe đã hư hại nghiêm trọng phần ngoài.

Chiếc xe bị hư hại rất nặng.

Nhân viên công viên đã cho biết hành động đó được xem là một cử chỉ "chào mừng" du khách của con voi. Theo lời giám đốc công viên Kanchit Sarinpawan cho biết thì con voi tên là Duea này chưa từng làm hại ai hay bất cứ chiếc xe nào.

Theo công viên Khao Yai ở quận Pak Chong, tỉnh Nakhon Ratchasima, các tài xế được khuyến cáo nên đứng xa những con voi khoảng 30 mét, luôn giữ động cơ nổ và sẵn sàng quay đầu xe nếu có con voi nào tiến lại gần. Mọi người không nên dừng xe lại để chụp ảnh vì nó cũng gây ảnh hưởng đến các phương tiện khác và đặc biệt là không cố trêu chọc những con voi.

Con voi có vẻ rất "kết" chiếc xe.

Vào năm 2017, công viên quốc gia cũng đã cố tìm một nhóm người dừng lại giữa đường, quay phim và trêu chọc những con voi. Họ hét vào các con vật: "Lê cái mông nhanh lên đồ mập! Mày nghĩ mày là cái gì? Người mẫu đi catwalk giữa đường à?".

Và vào tháng 12 năm ngoái, cũng chính trên con đường này, một con voi đói cũng đã bị bắt gặp đang lục lọi một xe tải để tìm kiếm thức ăn.

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm