Nướng pizza cho bữa tối, gia đình ngửi thấy mùi hương kì lạ mở ra thì phát hiện có thêm món ăn kèm là "bé Na" nướng

Imacho, Theo Helino 13:40 06/01/2020

Cứ tưởng mùi hương kì lạ kia báo hiệu lò nướng đang gặp vấn đề nhưng không, đó là từ 1 con rắn đang trú ngụ trong thiết bị điện kia.

Vợ chồng Amber và Robert Helm, sống ở Bắc Carolina, Mỹ, vừa qua chọn pizza cho bữa tối của mình. Họ cho chiếc bánh đông cứng vào lò nướng được khoảng 10 phút thì nghe thấy mùi hương kì lạ trước khi phát hiện được bonus thêm món ăn kèm là "bé Na" nướng.

Thời điểm nghe thấy mùi hương kia, bà Amber đã cẩn thận bảo các con trai hãy chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ phòng trường hợp xảy ra hỏa hoạn khi bà tiến đến mở chiếc lò nướng ra. Nhưng trái với tất cả mọi dự đoán, nguồn cơn của mùi hương kia chính là 1 "bé Na" bị nướng chín khi nằm dưới chiếc vỉ trong lò nướng. Dựa vào tư thế lúc chết, chắc hẳn con vật đã vô cùng đau đớn trong nơi trú ngụ tạm thời kia. Tất nhiên, gia đình bà Amber chấp nhận bỏ bữa tối vì phát hiện "vị khách" không mời mà tới kia. Thay vào đó, họ đi ăn ở bên ngoài.

Nướng pizza cho bữa tối, gia đình ngửi thấy mùi hương kì lạ mở ra thì phát hiện có thêm món ăn kèm là bé Na nướng - Ảnh 1.
Nướng pizza cho bữa tối, gia đình ngửi thấy mùi hương kì lạ mở ra thì phát hiện có thêm món ăn kèm là bé Na nướng - Ảnh 2.

Được biết, gia đình bà Amber đã rất lâu không sử dụng lò nướng nhưng họ vẫn thắc mắc làm thế nào mà "bé Na" có thể chui vào trong đó. Cả nhà dự định sẽ đi tìm 1 chuyên gia động vật để giải đáp thắc mắc của mình. Sau vụ việc này, gia đình bà Amber cũng rút kinh nghiệm, sẽ tiến hành lau dọn lò nướng thật sạch và ông Robert khẳng định nhà ông sẽ dọn dẹp nó từ 2 đến 3 lần để chắc chắn không còn dấu vết của loài bò sát đáng sợ kia.

Nướng pizza cho bữa tối, gia đình ngửi thấy mùi hương kì lạ mở ra thì phát hiện có thêm món ăn kèm là bé Na nướng - Ảnh 3.

Cách đây không lâu, người ta cũng tìm thấy những con rắn to và độc hơn "bé Na" nhà Helm, tại một địa điểm không ngờ tới ở thành phố Melbourne, Úc. Và không chỉ 1 và đến 3 con rắn đen bụng đỏ quấn vào nhau trên cột điện được trang trí như cây thông Noel. 1 người đi đường đã tình cờ nhìn thấy cảnh tượng "kì vĩ" này trước khi anh chụp lại và chia sẻ trên Facebook, nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng. Điều này cho thấy không có điều gì là không thể đối với các loài động vật ở Úc.

Nướng pizza cho bữa tối, gia đình ngửi thấy mùi hương kì lạ mở ra thì phát hiện có thêm món ăn kèm là bé Na nướng - Ảnh 4.

(Nguồn: Unilad)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?

    Hình ảnh giường chiếu của cô gái có ngoại hình giống Hải Tú và Ngọc Trinh đang bị antifan lan truyền khắp nơi, đây là một hành động rất đáng lên án.
  • Đọc thêm