Dân mạng thích thú khi phát hiện Công chúa Charlotte - con gái của Hoàng tử William giống bà nội quá cố như đúc

MAMMAMA, Theo Trí Thức Trẻ 20:13 22/06/2020

Đến hiện tại, Charlotte là cháu gái duy nhất của công nương Diana. Với nhiều nét tương đồng trên khuôn mặt, Charlotte được cho là bản sao hoàn hảo của bà nội mình.

Vào dịp "Ngày của cha" và trùng hợp cũng là sinh nhật tuổi 38 của Hoàng tử William vừa qua, Công nương Kate đã đăng tải loạt hình ảnh 5 thành viên nhà Cambrigde vui vẻ dành thời gian bên nhau khiến nhiều người hâm mộ gia đình Hoàng gia nổi tiếng này được phen tan chảy vì thần tượng. 

Trong các bức hình chụp chung, Hoàng tử William không ngại lăn lộn trên bãi cỏ, chơi xích đu cùng các con, bằng chứng cho thấy vị Công tước không những giỏi việc nước mà còn đảm việc nhà. Tuy nhiên, ngoài những bình luận hết lời khen ngợi người cha mẫu mực này, dân mạng còn tinh ý nhận ra một chi tiết cực hay ho ở công chúa Charlotte 5 tuổi. Nhìn gương mặt cô bé với nụ cười chúm chím trên môi cực giống bà nội của cô, công nương Diana. 

Dân mạng thích thú khi phát hiện Công chúa Charlotte - con gái của Hoàng tử William giống bà nội quá cố như đúc - Ảnh 1.
Dân mạng thích thú khi phát hiện Công chúa Charlotte - con gái của Hoàng tử William giống bà nội quá cố như đúc - Ảnh 2.

Nhà Cambridge dành thời gian vui vẻ cùng nhau dịp lễ Ngày của cha và sinh nhật Hoàng tử William

Hàng nghìn người hâm mộ đã đưa ra bằng chứng vô cùng thuyết phục bằng việc đăng hình ảnh thời niên thiếu của Công nương Diana ghép ngay bên cạnh hình ảnh mới nhất của cô công chúa xinh xắn thì quả thật... Charlotte đích thực là bản sao hoàn hảo của bà nội mình. Nhất là ánh cười hiền lành và thân thiện thì... như đúc một khuôn mà ra. 

Dân mạng thích thú khi phát hiện Công chúa Charlotte - con gái của Hoàng tử William giống bà nội quá cố như đúc - Ảnh 3.

Ảnh thời niên thiếu của Công nương Diana

Dân mạng thích thú khi phát hiện Công chúa Charlotte - con gái của Hoàng tử William giống bà nội quá cố như đúc - Ảnh 4.

Charlotte được cho là bản sao hoàn hảo của bà nội mình

Trên tài khoản Twitter chính thức của nhà Cambrigde có tên "Kensington Royal" đăng tải những hình ảnh gia đình với nội dung như sau: "Công tước và Công nương xứ Cambridge rất hào hứng chia sẻ những khoảnh khắc quý giá cùng Hoàng tử George, công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis nhân dịp sinh nhật 38 tuổi của Hoàng tử William vào ngày mai." Ngay sau đó, người hâm mộ được dịp bình luận một cách rôm rả về chi tiết đáng chú ý này. 

"Tuyệt vời, làm tôi nhớ ngay đến Công nương Diana lúc sinh thời."

"Nhìn nụ cười ấy đi, có mỗi tôi hay có ai nhận ra sự giống nhau giữa công nương Diana và công chúa Charlotte không?"

"Không ai thích bị nói mình giống với ai đó, nhưng tôi không thể không nói điều này, họ cười quá giống nhau."

"Tuyệt vời và đáng quý quá, Công chúa Charlotte giống hệt bà nội của mình"

Dân mạng thích thú khi phát hiện Công chúa Charlotte - con gái của Hoàng tử William giống bà nội quá cố như đúc - Ảnh 5.

Cư dân mạng thích thú với phát hiện thú vị này

(Theo The Sun)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm