Hy hữu: Bà mẹ sinh liền 4 đứa con chỉ trong vòng 11 tháng

Hồng Hạnh, Theo Nhịp sống Việt 17:24 22/06/2020

Chị không hề nghĩ là mình lại "nhạy" đến thế, vừa sinh con được 1 tuần đã lại mang thai, và kết quả siêu âm còn khiến cặp vợ chồng này sốc nặng hơn.

Vừa sinh con được một tuần, bà mẹ Becky John, đến từ Swansea (Anh) bất ngờ phát hiện ra mình lại có thai. Tuy rằng đã có con gái Kayla (9 tuổi) và Mya (1 tuần tuổi), nhưng vợ chồng chị Becky vẫn quyết định sinh thêm em bé.

Lần đầu tiên siêu âm, "tôi đã nhìn chằm chằm vào màn hình để biết chắc là mình không đếm nhầm. Có đến 3 nhịp tim hiển thị trên màn hình ", bà mẹ 5 con hào hứng kể. "Các bác sĩ còn cho biết thêm đây là ca thụ thai tự nhiên ba em bé khác trứng. Điều này rất hiếm gặp. Vì thụ tinh khác trứng nên mỗi em bé đều có một nhau thai riêng. Nói cách khác tôi sẽ không gặp nhiều rủi ro trong việc mang thai 3".

Hy hữu: Bà mẹ sinh liền 4 đứa con chỉ trong vòng 11 tháng - Ảnh 1.

Vừa sinh con được 1 tuần, chị Becky bất ngờ mang thai 3 em bé.

Và 9 tháng sau, chị Becky sinh mổ thành công Ryan, Raya và Phoebe. "Lúc bấy giờ bụng tôi rất to, cơ thể nặng nề đến nỗi không thể đi lại được. Các bác sĩ đã quyết định cho tôi sinh mổ khi tôi chuyển dạ", bà mẹ 5 con chia sẻ.

Hy hữu: Bà mẹ sinh liền 4 đứa con chỉ trong vòng 11 tháng - Ảnh 2.

Trong vòng chưa đầy 1 năm, chi Becky đã sinh ra 4 em bé.

Điều này có nghĩa là khi Ryan, Raya và Phoebe chào đời thì chị gái của các bé, Mya, chưa được 1 tuổi. Nói cách khác là trong vòng chưa đầy 1 năm, chi Becky đã sinh ra 4 em bé. "Tôi đã mang khoảng 6,8kg trọng lượng của 4 em bé. Tôi không thể tin được nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc vì các con đều khỏe mạnh".

Hy hữu: Bà mẹ sinh liền 4 đứa con chỉ trong vòng 11 tháng - Ảnh 3.

Vợ chồng chị Becky hạnh phúc với 5 đứa con đáng yêu của mình.

Mặc dù ban đầu bà mẹ 5 con hơi lo lắng trong việc phải chăm sóc 4 đứa trẻ cùng một lúc nhưng bây giờ chị lại thấy mình rất hạnh phúc và may mắn vì có đông con.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ổ dịch mới hơn 200 ca nhiễm tại Bắc Giang- Các F0 tăng nhanh, 38% mẫu xét nghiệm có kết quả mắc Covid-19

    Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đánh giá Công ty Hosiden Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên là ổ dịch có tốc độ lây lan nhanh do làm việc trong phòng lạnh, khép kín, trần thấp.
  • Đọc thêm