Tài xế taxi rút dao uy hiếp nhân viên an ninh sân bay Nội Bài vì bị nhắc nhở đỗ xe sai quy định

Bế Quyền, Theo Nhịp Sống Việt 19:54 25/06/2019

Nam tài xế taxi bất ngờ chống đối, rút dao dài khoảng 50cm uy hiếp nhân viên an ninh sân bay Nội Bài (Hà Nội) sau khi bị nhắc nhở đỗ xe sai quy định.

Vụ việc xảy ra vào khoảng vào khoảng 8h sáng 25/6, trong lúc thực hiện nhiệm vụ tuần tra tại khu vực tầng 2, nhà ga T1 sân bay Nội Bài, nhân viên an ninh hàng không phát hiện 1 xe ô tô taxi dừng đỗ không đúng vị trí quy định.

Tài xế taxi rút dao uy hiếp nhân viên an ninh sân bay Nội Bài vì bị nhắc nhở đỗ xe sai quy định - Ảnh 1.

Sân bay Nội Bài, nơi xảy ra vụ việc.

Lúc này, nhân viên an ninh sân bay đã nhắc nhở, yêu cầu tài xế không được vi phạm nhưng người này không hợp tác và chống đối nhân viên an ninh.

Chưa chịu dừng lại, nam tài xế đã bất ngờ rút con dao dài khoảng 50cm từ trong xe để uy hiếp nhân viên an ninh sau đó lên xe bỏ chạy.

Khi đến trạm soát vé sân bay, người này đã bị lực lượng an ninh sân bay khống chế.

Trao đổi với chúng tôi liên quan đến vụ việc trên, ông Trần Hoài Phương - Giám đốc Cảng vụ Hàng không miền Bắc đã xác nhận thông tin và cho biết, hiện tài xế taxi này đã được bàn giao cho đồn Công an sân bay Nội Bài để tiếp tục làm rõ.

Danh tính tài xế được xác định là Hoàng Gia Th. (SN 1984, quê Phú Thọ).

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm