Tài tử "Thư ký Kim sao thế?" đột ngột tuyên bố kết hôn, tiết lộ mối tình 3 năm với bạn gái ngoài ngành giải trí

ON, Theo Helino 14:19 05/04/2019

Nam tài tử "Thư ký Kim sao thế?" Kang Ki Young công bố tin mừng với người hâm mộ vào hôm nay.

Ngày 5/4, công ty đại diện Yooborn Company đã thông báo rằng, nam tài tử "Thư ký Kim sao thế?" Kang Ki Young sẽ tổ chức đám cưới với bạn gái ngoài ngành giải trí sau 3 năm hẹn hò. Nam diễn viên đã tiết lộ mối quan hệ tình cảm của mình vào tháng 8 năm ngoái trong chính bài phỏng vấn nhân dịp bộ phim "Thư ký Kim sao thế?" trình chiếu. Theo lời tiết lộ của Kang Ki Yong, bạn gái của anh không phải là người nổi tiếng và nhỏ hơn anh 3 tuổi.

Tài tử Thư ký Kim sao thế? đột ngột tuyên bố kết hôn, tiết lộ mối tình 3 năm với bạn gái ngoài ngành giải trí - Ảnh 1.

Thông cáo chính thức từ công ty chủ quản của Kang Ki Young:

"Xin chào, chúng tôi là Yooborn Company.

Chúng tôi xin được chuyển thông báo chính thức về đám cưới sắp tới của nghệ sĩ Kang Ki Young.

Kang Ki Young sẽ tổ chức một hôn lễ vào ngày 25/5 tới. Cũng như anh ấy đã chia sẻ trong buổi phát sóng gần đây, anh ấy có thể đi đến quyết định kết hôn với bạn gái sau khi xây dựng tình yêu suốt 3 năm. Cặp đôi hiện đang chuẩn bị cho đám cưới giữa rất nhiều lời động viên và chúc phúc của mọi người.

Xin các bạn thông cảm vì lễ cưới sẽ được tổ chức riêng tư với sự tham gia của gia đình, họ hàng và người quen của cặp đôi. Nguyên nhân nằm ở việc cô dâu vốn là người ngoài ngành giải trí.

Mong các vị có thể dành những lời chúc nồng ấm cho Kang Ki Young, người đang chuẩn bị có một khởi đầu mới với cương vị là một người diễn viên và chủ gia đình. Nam diễn viên và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đền đáp lại tình yêu của các bạn bằng những tác phẩm diễn xuất tuyệt vời. Cảm ơn các bạn".

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm