Tài tử Hàn đóng cảnh nóng đồng tính y như thật, trấn an bạn diễn "anh không gay" trước khi "lăn giường"

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:20 14/06/2021

Việc phải quay đi quay lại nhiều lần cảnh nóng với Jo In Sung khiến Joo Jin Mo vô cùng ngại ngùng.

Ra đời từ năm 2008, Song Hoa Điếm đến nay vẫn là một trong số những tác phẩm gây tranh cãi nhất nhì màn ảnh Hàn khi xây dựng hình tượng một vị vua đồng tính lại còn có không ít cảnh nóng. Trong phim, hai nam chính là Jo In SongJoo Jin Mo phải khỏa thân 100% và có một số cảnh quay nhạy cảm với nhau khiến người xem cũng phải ngượng chín mặt.

Dù là hai diễn viên có kinh nghiệm diễn xuất dày dặn lại được mặc đồ bảo hộ trong những cảnh nóng nhưng Joo Jin Mo và Jo In Sung vẫn cảm thấy vô cùng lúng túng. Joo Jin Mo còn phải khẳng định với bạn diễn của mình rằng "Anh không phải là gay" trước khi thực hiện cảnh quay. Anh cũng phải uống rượu để lấy bản lĩnh đóng cảnh nóng đồng tính và suốt ba ngày sau đó không dám nhìn thẳng vào mặt Jo In Sung.

Tài tử Hàn đóng cảnh nóng đồng tính y như thật, trấn an bạn diễn anh không gay trước khi lăn giường - Ảnh 3.
Tài tử Hàn đóng cảnh nóng đồng tính y như thật, trấn an bạn diễn anh không gay trước khi lăn giường - Ảnh 4.

Song Hoa Điếm là bộ phim xoay quanh bối cảnh vương triều Cao Ly vào giai đoạn cuối bị nhà Nguyên thao túng quyền lực. Nhà vua (Joo Jin Mo) đem lòng yêu say đắm tướng quân Hong Lim (Jo In Sung) tuy nhiên vì sức ép tìm người nối dõi, nhà vua phải để Hong Lim quan hệ với hoàng hậu của mình, ai ngờ Hong Lim và hoàng hậu lại nảy sinh tình cảm, bi kịch cũng bắt đầu xảy đến từ đây.

Tài tử Hàn đóng cảnh nóng đồng tính y như thật, trấn an bạn diễn anh không gay trước khi lăn giường - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm