Shock

Tài tử Hạ Cánh Nơi Anh viết thư xin lỗi Seohyun, nhưng có điểm gây khó hiểu liên quan đến vụ thao túng bị Dispatch "bóc trần"

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:02 14/04/2021

Cuối cùng thì Seohyun (SNSD) đã nhận được lời xin lỗi sau 3 năm kể từ ngày bị tài tử Hạ Cánh Nơi Anh Kim Jung Hyun làm tổn thương.

Suốt 2 ngày nay, vụ drama Seo Ye Ji thao túng, điều khiển bạn trai cũ Kim Jung Hyun, không cho phép nam diễn viên đóng cảnh thân mật với Seohyun (SNSD) đã trở thành tâm điểm bàn tán. Sau khi phía Seo Ye Ji lên tiếng về scandal, đến nay, Kim Jung Hyun cũng đã có động thái viết thư tay xin lỗi Seohyun cũng như các đồng nghiệp, công ty quản lý, ekip làm phim Time cũng như toàn bộ khán giả.

Trong thư, nam tài tử Hạ Cánh Nơi Anh thừa nhận mọi lỗi lầm, không bao biện về những hành động của bản thân. Anh cũng mong có cơ hội lần 2 để quản lý bản thân tốt hơn, trở thành 1 diễn viên tốt. Thế nhưng netizen vẫn có điểm cảm thấy khó hiểu, đó chính là câu "Tôi thành thật xin lỗi, không hề có sự biện minh nào cả" của nam diễn viên. Như vậy, anh có ý nhận trách nhiệm về mình chứ không phải do bạn gái Seo Ye Ji thao túng, điều khiển. Tuy nhiên theo công ty của Seo Ye Ji: "Tin nhắn cá nhân không nên được tiết lộ, chúng tôi nghĩ rằng việc này đã gây ra hiểu lầm lớn vì công chúng không biết đó chỉ là câu chuyện riêng tư giữa những người yêu nhau". Trên thực tế, Seo Ye Ji không thể tự "bóc phốt" chính mình, nên công chúng cũng tự đoán được rằng chính Kim Jung Hyun là người tiết lộ cho Dispatch những đoạn tin nhắn riêng tư, để bẻ lái dư luận, hướng sự chỉ trích về phía mỹ nhân Điên Thì Có Sao.

Sau scandal thô lỗ bị bóc trần,...

Tài tử Hạ Cánh Nơi Anh viết thư xin lỗi Seohyun, nhưng có điểm gây khó hiểu liên quan đến vụ thao túng bị Dispatch bóc trần - Ảnh 3.

... Kim Jung Hyun viết thư tay để xin lỗi Seohyun, các diễn viên đồng nghiệp, công ty quản lý, ekip làm phim Time và khán giả

Tài tử Hạ Cánh Nơi Anh viết thư xin lỗi Seohyun, nhưng có điểm gây khó hiểu liên quan đến vụ thao túng bị Dispatch bóc trần - Ảnh 4.

Thế nhưng câu "Tôi thành thật xin lỗi, không hề có sự biện minh nào cả" lại khiến dân mạng cảm thấy lấn cấn vì có thông tin cho rằng anh cung cấp những tin nhắn riêng tư cho Dispatch...

Tài tử Hạ Cánh Nơi Anh viết thư xin lỗi Seohyun, nhưng có điểm gây khó hiểu liên quan đến vụ thao túng bị Dispatch bóc trần - Ảnh 5.

... để đổ trách nhiệm cho bạn gái cũ Seo Ye Ji

Nguyên văn bức thư xin lỗi của Kim Jung Hyun:

Xin chào, tôi là Kim Jung Hyun.

Time là bộ phim đầu tiên tôi được đóng vai chính, cũng là tác phẩm mang ý nghĩa đặc biệt đối với tôi. Nhưng tôi đã làm các đồng nghiệp cũng như ekip sản xuất thất vọng. Tôi thực sự xin lỗi.

Ký ức về buổi họp báo phim Time vẫn như những mảnh vụn. Hành động của tôi lúc đó không thể chấp nhận được. Tôi rất hối hận và muốn quay trở lại để sửa chữa.

Tôi đã có nhiều hành động không hay chỉ vì lý do cá nhân. Tôi không thể hoàn thành được vai diễn chính dưới tư cách 1 diễn viên. Tôi thành thật xin lỗi, không hề có sự biện minh nào cả. Từ việc cư xử thô lỗ tại họp báo, việc rút lui khỏi phim giữa chừng, tất cả đều là sai.

Tôi thành thật gửi lời xin lỗi đến nữ diễn viên Seohyun và những người đã phải chịu đựng tôi. Tôi nguyện đến trước mặt từng người đã bị tổn thương và xin lỗi họ. Dù mất nhiều thời gian, tôi cũng sẽ tìm đến đạo diễn, tác giả, diễn viên và tất cả nhân viên cùng tham gia bộ phim Time.

Tôi cũng gửi lời xin lỗi sâu sắc đến công ty quản lý O& Entertainment. Xin lỗi vì những tin tức hợp đồng với Culture Depot được hé lộ theo 1 cách không hay. Và tôi cũng xin lỗi các fan, những người luôn tin tưởng và ủng hộ tôi.

Mong tất cả những người cảm thấy phiền lòng về tôi có thể tha thứ cho tôi. Tôi vừa viết những dòng này vừa nhìn lại sai sót của bản thân. Nếu có cơ hội làm lại, tôi sẽ không coi tất cả mọi điều là đương nhiên, và tôi sẽ cố gắng quản lý bản thân, trở thành 1 diễn viên tốt hơn.

Những lời xin lỗi của Kim Jung Hyun dường như không thuyết phục được netizen. Tại diễn đàn The Qoo, Knet vẫn không ngừng "ném đá" tài tử Hạ Cánh Nơi Anh, kiên quyết không cho anh cơ hội thứ 2 để sửa chữa như trong tâm thư: "Tôi sẽ không xem phim của anh ta nữa", "Anh không xứng đáng có cơ hội nữa đâu", "Có xin lỗi hay không tôi vẫn sẽ tẩy chay Kim Jung Hyun đến cùng", "Đã 3 năm rồi mới xin lỗi, nếu không bị bóc trần thì cũng sẽ im luôn đúng không?", "Ekip làm phim đã vất vả rồi"...

Nguồn: News1

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm