Tài tử "Đảo Địa Ngục" khiến fan giật mình với chiếc lưng biến dạng

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 16:14 05/02/2018

Tạm vắng bóng trên màn ảnh, tài tử Hwang Jung Min gây chú ý với tạo hình trong "Richard III", vở nhạc kịch đánh dấu sự trở lại của anh trên sân khấu.

Không chỉ là một diễn viên điện ảnh tài ba, Hwang Jung Min còn rất thành công ở lĩnh vực nhạc kịch với các vở University of Laughs, The Wedding Singer và Man of La Mancha,... Sau thời gian dài xuất hiện liên tục trên màn ảnh rộng, trong năm 2018, ngôi sao Đảo Địa Ngục sẽ trở lại sân khấu kịch thông qua vở Richard III. Tạo hình nhân vật của anh trong vở diễn lần này hiện đang được khán giả chú ý.

Tài tử Đảo Địa Ngục khiến fan giật mình với chiếc lưng biến dạng - Ảnh 1.

Vở nhạc kịch "Richard III"

Richard III là một vở kịch lịch sử của nhà văn, nhà viết kịch người Anh William Shakespeare. Nhân vật chính của vở, Richard III (Hwang Jung Min), là vị vua có thật trong lịch sử nước Anh thế kỷ 15, từng tham gia cuộc chiến tranh Hoa hồng. Richard III được miêu tả là một người đàn ông lôi cuốn, nổi tiếng với khả năng diễn thuyết và lãnh đạo xuất sắc mặc dù sở hữu diện mạo xấu xí, đặc biệt là cánh tay trái bị teo.

Tài tử Đảo Địa Ngục khiến fan giật mình với chiếc lưng biến dạng - Ảnh 2.

Tạo hình của Hwang Jung Min trong vai Richard III khiến nhiều khán giả giật mình

Tài tử Đảo Địa Ngục khiến fan giật mình với chiếc lưng biến dạng - Ảnh 3.
Tài tử Đảo Địa Ngục khiến fan giật mình với chiếc lưng biến dạng - Ảnh 4.

Người hâm mộ hiện đang rất chờ đợi màn tái xuất của tài tử "Đảo Địa Ngục" trên sân khấu nhạc kịch

Tài tử Đảo Địa Ngục khiến fan giật mình với chiếc lưng biến dạng - Ảnh 5.
Tài tử Đảo Địa Ngục khiến fan giật mình với chiếc lưng biến dạng - Ảnh 6.

Vở Richard III sẽ được biểu diễn tại Nhà hát CJ Towol thuộc Trung tâm Nghệ thuật Seoul từ ngày 6/2 đến 4/3/2018. Vé xem nhạc kịch đã được mở bán từ ngày 12/12 năm ngoái.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai Ngô Kiến Huy không muốn gặp bố: nhìn lại lùm xùm "gài bẫy",

    Mới đây, Thuỵ Anh - em gái ca sĩ Thanh Thảo bất ngờ lên tiếng về scandal 8 năm trước, khẳng định mình không úp sọt, gài bẫy bố của con trai là Ngô Kiến Huy. Liên quan đến vụ việc, Ngô Kiến Huy cũng từng chia sẻ về bước ngoặt khó quên trong sự nghiệp của mình.
  • Đọc thêm