Tài tử 9x bị bắt khẩn cấp vì liên quan đến vụ rửa tiền và lừa đảo hơn 560 tỉ chấn động Thái Lan

Knocker + ON, Theo Helino 15:06 10/08/2018

Tài tử 9x Chirachpisis Charawichit (còn gọi là Boom) bị bắt vì liên quan đến vụ rửa tiền, lừa đảo xuyên quốc gia.

Truyền thông Thái Lan đưa tin vào ngày hôm nay, vào ngày 8/8, nam diễn viên trẻ điển trai Chirachpisis Charawichit (còn gọi là Boom) đã bị bắt giữ khẩn cấp tại một trung tâm thương mại ở Bangkok. Theo đó, anh bị bắt vì liên quan đến tội rửa tiền và lừa gạt các nhà đầu tư nước ngoài. Theo cảnh sát, số tiền này lên đến 800 triệu baht (hơn 562 tỉ đồng).

Được biết vào ngày 9/8, nam diễn này vẫn phủ nhận và chưa nhận tội với cảnh sát. Boom khẳng định không hề biết gì về vụ việc này và tài khoản ngân hàng dính líu đến vụ rửa tiền đã bị anh trai lấy dùng. Hiện tại, theo điều tra từ phía cảnh sát, anh trai của Boom đã trốn ra nước ngoài. Chị gái của Boom đã liên hệ với anh trai để đầu thú nhưng lại tìm hiểu được thông tin: một nhân vật có tên tuổi lớn ở thị trường chứng khoán đã đứng phía sau vụ việc này.

Tài tử 9x bị bắt khẩn cấp vì liên quan đến vụ rửa tiền và lừa đảo hơn 560 tỉ chấn động Thái Lan - Ảnh 1.

Hình ảnh tài tử 9x khi bị bắt khẩn cấp

Ngoài ra, số tiền lừa gạt trên đã được phân chia cho nhiều gia đình. Được biết, tài khoản của Boom còn được sử dụng để lừa các nhà đầu tư nước ngoài cùng nhau đổ tiền vào tiền bit coins với mục đích đầu tư vào Thái Lan.

Theo kế hoạch, bit coins sẽ được chuyển đổi sang một loại tiền khác để đầu tư vào thị trường chứng khoán và sử dụng trong các sòng bạc ở Macau. Tuy nhiên, thực chất số tiền đầu tư này lại được sử dụng để chi tiêu trong gia đình và thu mua đất đai. Vụ việc này hiện đang gây chấn động Thái Lan, nam diễn viên trẻ mới nổi Chirachpisis Charawichit trở thành cái tên nóng hổi trên mạng xã hội châu Á sau vụ việc.

Tài tử 9x bị bắt khẩn cấp vì liên quan đến vụ rửa tiền và lừa đảo hơn 560 tỉ chấn động Thái Lan - Ảnh 2.

Chirachpisis Charawichit (Boom) sinh ngày 8/8/1991, tốt nghiệp khoa kỹ sư điện của trường đại học King Mongkut's University of Technology North Bangkok. Từng đóng quảng cáo và làm người mẫu, Boom mới nổi lên gần đây nhờ gương mặt điển trai không kém bất cứ tài tử đình đám nào của xứ sở chùa vàng. Anh từng tham gia các bộ phim như "War Of High School/ War Of Convent The Series", "Bad Romance The Series", "My Dream The Series"...

Tài tử 9x bị bắt khẩn cấp vì liên quan đến vụ rửa tiền và lừa đảo hơn 560 tỉ chấn động Thái Lan - Ảnh 3.
Tài tử 9x bị bắt khẩn cấp vì liên quan đến vụ rửa tiền và lừa đảo hơn 560 tỉ chấn động Thái Lan - Ảnh 4.
Tài tử 9x bị bắt khẩn cấp vì liên quan đến vụ rửa tiền và lừa đảo hơn 560 tỉ chấn động Thái Lan - Ảnh 5.

Nguồn: Kapook, Thairaith

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm