Hậu bê bối có con với bạn của mẹ năm 14 tuổi, thái độ ngập ngừng của tài tử Nhật khi nói về việc hẹn hò bỗng gây chú ý

ON, Theo Helino 15:45 25/05/2018

Sau khi lùm xùm có con với bạn của mẹ từ năm 14 tuổi bị "đào" lại, tài tử Nhật Arata Mackenyu tiếp tục bị chú ý về quan điểm tình cảm trong quá khứ.

Ngày 22/5, vụ bê bối tình dục từ 5 năm trước của tài tử đình đám Nhật Bản Arata Mackenyu bất ngờ bị netizen Hàn "đào" lại và một lần nữa gây chấn động. Được biết, anh từ năm 14 tuổi đã có con với bạn của bố mẹ, và người phụ nữ U40 này lúc đó đã bị chính gia đình anh khởi tố vì tội quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên. Tuy đã một mực phủ nhận, song Arata Mackenyu vẫn bị mang tiếng về mối quan hệ không đứng đắn với phụ nữ đáng tuổi mẹ và còn có con với người này.

Mới đây nhất, cuộc phỏng vấn từ tháng 5/2017 của tài tử Nhật Bản Arata Mackenyu bỗng bị "đào" lại. Sau khi vụ bê bối 5 năm trước gây chấn động dư luận xứ Hàn, người hâm mộ càng tò mò hơn về mối quan hệ tình cảm của nam tài tử này. Trong cuộc phỏng vấn năm ngoái, Arata Mackenyu đã bày tỏ suy nghĩ về việc hẹn hò phụ nữ lớn tuổi hơn. Tại đây, câu trả lời và hành động ngại ngùng của anh đã khiến công chúng không khỏi tò mò.

Hậu bê bối có con với bạn của mẹ năm 14 tuổi, thái độ ngập ngừng của tài tử Nhật khi nói về việc hẹn hò bỗng gây chú ý - Ảnh 1.
Hậu bê bối có con với bạn của mẹ năm 14 tuổi, thái độ ngập ngừng của tài tử Nhật khi nói về việc hẹn hò bỗng gây chú ý - Ảnh 2.

Cụ thể khi đang trò chuyện với MC về chuyện tình cảm, MC dò hỏi liệu Arata Mackenyu và Kei Inoo từng nghĩ về chuyện hẹn hò phụ nữ lớn tuổi hơn không. Đáp lại câu hỏi, Mackenyu khá ngượng ngùng, lắp bắp "Ừm... cũng ok thôi..." và bỗng di chuyển lại gần chỗ của đàn anh Kei Inoo như muốn kiếm tìm sự giúp đỡ. Để ý hành động của Mackenyu, MC hỏi vui: "Hai người đang hẹn hò à?". Cười ngượng ngùng trước câu đùa của MC, Kei Inoo khẳng định: "Nếu người đó là Mackenyu thì em thấy ổn thôi".

Hậu bê bối có con với bạn của mẹ năm 14 tuổi, thái độ ngập ngừng của tài tử Nhật khi nói về việc hẹn hò bỗng gây chú ý - Ảnh 3.
Hậu bê bối có con với bạn của mẹ năm 14 tuổi, thái độ ngập ngừng của tài tử Nhật khi nói về việc hẹn hò bỗng gây chú ý - Ảnh 4.
Hậu bê bối có con với bạn của mẹ năm 14 tuổi, thái độ ngập ngừng của tài tử Nhật khi nói về việc hẹn hò bỗng gây chú ý - Ảnh 5.

Suốt bài phỏng vấn, người hâm mộ phát cuồng trước độ tương tác ngọt ngào giữa Mackenyu và Inoo

Nguồn: Ameblo, TT

Bình luận

  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm