Tài tử 87 tuổi tìm bồ mới sau khi bị vợ trẻ từ chối ân ái, khiến cho hai người đẹp đánh nhau bầm mặt

Tee, Theo Helino 09:33 02/10/2018

Cô nhân tình của tài tử 87 tuổi tố người vợ đã đánh cô bầm dập mặt mũi.

Tài tử 87 tuổi người Nga Ivan Krasko cách đây không lâu đã gây xôn xao khi đâm đơn ly dị người vợ 28 tuổi Natalia vì cô không chịu quan hệ tình dục với ông. Trang The Mirror đưa tin, giờ đây Ivan đã tìm được một tình nhân mới còn trẻ hơn vợ, đó là cô gái 27 tuổi Yuliya Kichemasova.

Theo Ivan Krasko, ông đã tìm kiếm người mới sau khi chán nản vì vợ không chịu quan hệ ân ái và có con với mình. Ông nói: "Chúng tôi hiếm khi quan hệ kể từ khi mới kết hôn, vì vợ tôi khăng khăng không chịu có bầu. Một đứa trẻ là minh chứng của tình yêu. Mỗi cặp vợ chồng nên có một đứa con". Theo lời cô nhân tình Yuliya, cô đã yêu nam diễn viên này khi xem ông diễn ở nhà hát.

Tài tử 87 tuổi tìm bồ mới sau khi bị vợ trẻ từ chối ân ái, khiến cho hai người đẹp đánh nhau bầm mặt - Ảnh 1.

Ivan Krasko và cô nhân tình mới Yuliya Kichemasova.

Tài tử 87 tuổi tìm bồ mới sau khi bị vợ trẻ từ chối ân ái, khiến cho hai người đẹp đánh nhau bầm mặt - Ảnh 2.

Yuliya Kichemasova bày tỏ đã yêu nam diễn viên 87 tuổi khi xem ông diễn ở nhà hát.

Yuliya cho rằng cô sẽ là một người vợ hoàn hảo của nam diễn viên này. "Anh ấy thật hấp dẫn! Tôi biết cách chạm vào đâu để anh ấy cảm thấy tuyệt. Khi tôi chạm vào anh ấy lần đầu tiên, anh ấy đã phản ứng như thể chưa quan hệ tình dục suốt 10 năm. Tôi muốn làm vợ mới của anh ấy và có con. Tôi sẽ ở bên người đàn ông tuyệt vời này".

Ivan Krasko là nam diễn viên được biết đến qua 140 vai diễn tại Nga. Ông cưới người vợ Natalia Krasko hồi tháng 9/2015 dù cặp đôi đáng tuổi ông cháu.

Tài tử 87 tuổi tìm bồ mới sau khi bị vợ trẻ từ chối ân ái, khiến cho hai người đẹp đánh nhau bầm mặt - Ảnh 3.

Cặp vợ chồng đáng tuổi ông cháu của showbiz Nga.

Trong những năm cưới nhau, cặp đôi đã sống trong căn hộ của cháu Krasko tại Moscow. Nam diễn viên giờ đây đang nghĩ về chuyện ly hôn để cưới nhân tình mới. Nhưng Natalia thì lại không muốn ly dị chồng. Cô khẳng định vẫn yêu chồng dù không muốn ân ái với ông.

Lý do cô không muốn có con là bởi Natalia lớn lên trong một gia đình nghèo và không muốn con mình chịu hoàn cảnh tương tự. Cô lo lắng vợ chồng họ không có đủ tiền để chăm sóc một đứa trẻ.

Rắc rối xảy ra khi cô nhân tình Yuliya đem đồ đạc tới chuẩn bị dọn vào sống chung với Ivan. Lúc này nam diễn viên không có ở nhà và cô vợ Natalia là người bước ra mở cửa.

Yuliya nói: "Tôi bảo Natalia hãy rời khỏi căn hộ, để cho Ivan và tôi được yên. Sau đó, tôi định dỡ hành lý ra thì cô ấy tấn công tôi". Theo lời Yuliya, Natalia đã nắm tóc và dập cô vào cạnh bàn nhiều lần, rồi đấm cô thật mạnh vào mặt.

Bức hình hậu quả cho thấy Yuliya bị bầm mắt, miệng và môi chảy máu. Natalia thì chối bỏ hành động bạo lực: "Cô ta tới nhà tôi và ra lệnh cho tôi dọn ra ngoài trong vòng 10 phút. Tôi đã giận dữ. Tôi xô cô ta và ném đồ đạc cô ta ra khỏi nhà mình, nhưng không có dập đầu cô ta vào cạnh bàn".

Tài tử 87 tuổi tìm bồ mới sau khi bị vợ trẻ từ chối ân ái, khiến cho hai người đẹp đánh nhau bầm mặt - Ảnh 4.

Khuôn mặt bầm dập của cô nhân tình Yuliya.

Tài tử 87 tuổi tìm bồ mới sau khi bị vợ trẻ từ chối ân ái, khiến cho hai người đẹp đánh nhau bầm mặt - Ảnh 5.

Hiện trường đẫm máu của vụ đánh ghen.

Yuliya sẽ báo cáo vụ bạo lực này với cảnh sát, trong khi đó Ivan thì vẫn chưa lên tiếng bình luận. Nam diễn viên này hiện đã có 3 con trai và 2 con gái từ những cuộc hôn nhân trước. Cách đây 5 năm, ông đã lên chức ông nhưng vẫn muốn có thêm một đứa con nữa.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì

    Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì
  • Đọc thêm