Mối tình "ông cháu" hơn kém nhau 49 tuổi của bố Tạ Đình Phong và bạn gái: Netizen ngạc nhiên về độ lãng mạn!

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 21:12 24/10/2017

Quả thật, gia đình nhà Tạ Đình Phong luôn đem lại những bất ngờ về những mối tình ồn ào, không ngại chỉ trích.

Nói về những cặp đôi chênh lệch tuổi tác trong giới giải trí, khó ai qua mặt được Tạ Hiền (bố của tài tử Tạ Đình Phong) và bạn gái Coco. Năm nay, Tạ Hiền 81 tuổi, còn bạn gái ông mới sinh nhật tuổi 32. Hơn kém nhau tới 49 tuổi, từng bị mỉa mai là chuyện tình "ông cháu", vậy nhưng, cặp đôi vẫn bên nhau vô cùng mặn nồng.

Trước hết, dù tuổi đã cao, song Tạ Hiền vẫn khiến thanh niên trai tráng phải nể phục khi ông vẫn thường xuyên luyện tập thể dục thể thao. Hình thể của Tạ Hiền chẳng kém gì đàn ông trung niên khoảng 40 tuổi, vẫn rất gọn gàng và săn chắc.

Mối tình ông cháu hơn kém nhau 49 tuổi của bố Tạ Đình Phong và bạn gái: Netizen ngạc nhiên về độ lãng mạn! - Ảnh 1.

Nói về chuyện tình ồn ào cặp đôi, cả hai đã bên nhau 12 năm nay. Coco thường xuyên ở đại lục, nhưng vì bạn trai, cô bay đi bay lại tới Hồng Kông và ở lại biệt thự của Tạ Hiền.

Mối tình ông cháu hơn kém nhau 49 tuổi của bố Tạ Đình Phong và bạn gái: Netizen ngạc nhiên về độ lãng mạn! - Ảnh 2.

Tạ Hiền cho biết, cặp đôi yêu nhau nhưng không hề có dự định kết hôn bởi ông không muốn ràng buộc bạn gái: "Nếu Coco tìm được một người đàn ông tốt hơn, thì cô ấy có thể ra đi bất cứ lúc nào, sống một cuộc sống mới mà không còn nhiều vướng bận". "Tứ Ca" (biệt danh của Tạ Hiền) thổ lộ rằng, cuộc sống hiện tại của ông đang rất hạnh phúc, còn Coco thì cho hay: "Ở bên cạnh anh ấy, tôi cảm thấy vô cùng vui vẻ. Tuy rằng áp lực rất lớn, nhưng điều hạnh phúc nhất chính là anh ấy là một người đàn ông khí chất và phong độ, tôi có thể cảm nhận được sự bảo vệ, bao bọc của anh ấy dành cho tôi. Tôi cho rằng đó là một vinh dự".

Mối tình ông cháu hơn kém nhau 49 tuổi của bố Tạ Đình Phong và bạn gái: Netizen ngạc nhiên về độ lãng mạn! - Ảnh 3.

Cách đây vài tháng, báo chí Hồng Kông rộ lên tin đồn cặp đôi đã đường ai nấy đi sau hơn 1 thập kỷ gắn bó. Tuy nhiên, chỉ vài ngày trước, cánh phóng viên đã bắt gặp cả hai cùng hẹn hò trong không gian ấm cúng và lãng mạn, phá tan tin đồn rạn nứt. Trước đó, ông còn dùng xe riêng đưa đón bạn gái, thậm chí, không ngại dừng xe để bạn gái chụp cảnh đẹp rồi mới đi tiếp.

Mối tình ông cháu hơn kém nhau 49 tuổi của bố Tạ Đình Phong và bạn gái: Netizen ngạc nhiên về độ lãng mạn! - Ảnh 4.

Mối tình ông cháu hơn kém nhau 49 tuổi của bố Tạ Đình Phong và bạn gái: Netizen ngạc nhiên về độ lãng mạn! - Ảnh 5.

Cặp đôi dùng bữa tại một nhà hàng lãng mạn

Hiện tại, Tứ Ca đang sống một mình tại một căn hộ hạng sang ở Hồng Kông. Lý do là vì ông muốn có 1 cuộc sống tự do, hơn nữa, đây sẽ là nơi trú ngụ của bạn gái khi cô từ đại lục tới Hồng Kông để hẹn hò, chăm sóc ông.

Mối tình ông cháu hơn kém nhau 49 tuổi của bố Tạ Đình Phong và bạn gái: Netizen ngạc nhiên về độ lãng mạn! - Ảnh 6.

Nói về chuyện tình của mình, Tạ Hiền cho rằng đó chính là duyên phận, chỉ cần cả hai ở bên nhau hạnh phúc đã là quá đủ, tuổi tác không phải là vấn đề gì to lớn. Cả hai quen nhau tại Thượng Hải, bố của Tạ Đình Phong nhận thấy rằng cô gái này quả thật hợp ý mình. Sau 2 lần hẹn hò dùng bữa, cặp đôi bắt đầu nảy sinh tình cảm và thường xuyên gặp nhau hơn nữa.

"Đây chính là mối tình cuối cùng của tôi, tôi sẽ cố gắng gìn giữ mối quan hệ này thật tốt.

Mối tình ông cháu hơn kém nhau 49 tuổi của bố Tạ Đình Phong và bạn gái: Netizen ngạc nhiên về độ lãng mạn! - Ảnh 7.

Nguồn: QQ


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày