Tải lên hàng nghìn video máy giặt trong suốt 9 năm, kênh YouTube bí ẩn này đã đạt được thành quả không ngờ

M.T, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 09/05/2017

Rõ ràng, kênh YouTube này đã chứng tỏ, có công mài sắt, có ngày... triệu view.

9 năm không phải một khoảng thời gian quá dài nhưng tất nhiên cũng không phải ngắn. Vậy mà có một kênh YouTube trong suốt 9 năm trời chỉ ròng rã đăng hàng nghìn video liên quan đến những chiếc máy giặt. Đừng hiểu lầm, tất nhiên kênh YouTube này chẳng liên quan gì đến quảng cáo máy giặt rồi. whichwasher2007 tiếp tục là một kênh YouTube chứng tỏ trên thế giới mạng Internet, chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Tải lên hàng nghìn video máy giặt trong suốt 9 năm, kênh YouTube bí ẩn này đã đạt được thành quả không ngờ - Ảnh 1.

Có gì hấp dẫn trong những chiếc máy giặt này?

Tính đến thời điểm hiện tại, whichwasher2007 đã tải lên trên dưới 3.200 video chỉ toàn liên quan đến máy giặt. Hầu hết trong số này chỉ có vài trăm lượt xem nhưng cá biệt cũng có video đạt được lượng lượt xem cao đến khó tin... 1,1 triệu. Trong một bài viết có liên quan, trang Motherboard cho biết họ đã tiến hành liên hệ với chủ nhân kênh YouTube này nhưng chưa nhận được phản hồi. Rõ ràng, phải có một sức hấp dẫn bí ẩn nào đó trong những chiếc máy giặt này đến khiến whichwasher2007 chăm chỉ tải lên video tới vậy. whichwasher2007 hiện có tổng số lượt xem video đạt 13 triệu và dĩ nhiên kênh YouTube này cũng tự nhận mình là "kênh máy giặt lớn nhất nước Anh".

Tải lên hàng nghìn video máy giặt trong suốt 9 năm, kênh YouTube bí ẩn này đã đạt được thành quả không ngờ - Ảnh 2.

Video này bất ngờ đạt hơn 1 triệu view.

Trước đó, vào năm 2014, trong suốt 7 tháng ròng rã, một tài khoản YouTube cũng tải lên trung bình một video mỗi 20 giây. Mỗi video đều giống hệt nhau: dài 10 giây, hiển thị lần lượt 10 hình ảnh tĩnh của những khối chữ nhật màu xanh và màu đỏ cùng các âm thanh điện tử. Vị trí, kích thước của các khối chữ nhập, tiêu đề của video hay cao độ của âm thanh đều dường như hoàn toàn ngẫu nhiên. Đến nay, bí ẩn đằng sau những kênh YouTube như vậy vẫn còn là một ẩn số và có thể chúng chính là một phần của sự thú vị trên Internet.

(Tổng hợp)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm