Quên Camera360 đi bởi bây giờ có quá nhiều ứng dụng selfie tuyệt vời hơn

Cú Mèo, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 09/05/2017

Thật đáng tiếc nếu một tín đồ selfie lại không biết những ứng dụng này.

Dù camera trước có xịn đến mức nào, không có một ứng dụng "tủ" để chỉnh sửa, ảnh tự sướng của bạn cũng không thể đẹp được. Dưới đây là năm ứng dụng chỉnh ảnh tự sướng hay mà có thể bạn chưa biết.

1. FaceTune (iOS | Android)

Quên Camera360 đi bởi bây giờ có quá nhiều ứng dụng selfie tuyệt vời hơn - Ảnh 1.

FaceTune là ứng dụng cho phép bạn "tút tát" siêu tốc những tấm hình tự sướng của mình, đặc biệt là với các tính năng như làm trắng răng, loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ khó chịu, đổ màu cho tóc... Ứng dụng này còn có thể làm mờ hậu cảnh ấn tượng, từ đó đặt bạn trung tâm của tấm hình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng FaceTune để "trang điểm" ảo cho khuôn mặt của mình nếu muốn với nhiều hiệu ứng cực kì tự nhiên. Có thể bạn chưa biết nhưng Enlight, một trong những ứng dụng chỉnh ảnh cũng được đánh giá cao hiện nay, có cùng "cha đẻ" với FaceTune.

2. Retrica (iOS | Android)

Quên Camera360 đi bởi bây giờ có quá nhiều ứng dụng selfie tuyệt vời hơn - Ảnh 2.

Tải Retrica về và bạn sẽ có cơ hội đắm chìm trong một thế giới các bộ lọc màu cực chất. Ứng dụng này theo đó có tới trên 100 bộ lọc màu khác nhau, chủ yếu trong số này sẽ mang đến cho hình ảnh của bạn nước màu "cổ cổ" đầy quyến rũ và tự nhiên. Đáng chú ý, các bộ lọc màu của Retrica luôn được chau truốt sau mỗi lần cập nhật ứng dụng và bạn còn có thể làm ảnh động cực dễ dàng qua ứng dụng này.

3. YouCam Perfect (iOS | Android)

Quên Camera360 đi bởi bây giờ có quá nhiều ứng dụng selfie tuyệt vời hơn - Ảnh 3.

Đặt ảnh chụp tự sướng làm trung tâm, YouCam Perfect chứa đầy những tính năng làm đẹp để bạn thỏa sức khám phá. Không chỉ cho phép chỉnh sửa các yếu tố trên khuôn mặt như mắt, màu da, nếp nhăn... YouCam Perfect còn có một số tính năng mà chắc chắn sẽ làm bạn thích mê như làm vòng eo thon gọn hơn hay kéo dài chân. Hoặc đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng chế độ chỉnh ảnh tự động để có một tấm ảnh "chất" ngay sau khi chụp mà không cần đụng tay đụng chân thêm tẹo nào.

4. Perfect365 (iOS | Android)

Quên Camera360 đi bởi bây giờ có quá nhiều ứng dụng selfie tuyệt vời hơn - Ảnh 4.

Theo trang US Weekly, Perfect365 chính là ứng dụng được các chị em là Kim Kardashian sử dụng để chỉnh sửa những tấm ảnh selfie của mình trước khi đăng lên mạng xã hội. Chỉ cần nghe đến đây thôi có lẽ bạn cũng hiểu ứng dụng này "chất" và mạnh mẽ đến thế giới. Nhìn chung, Perfect365 cũng có cách tính năng chỉnh ảnh, làm đẹp tương tự các ứng dụng được giới thiệu trong bài viết này. Tuy nhiên, với tính năng thanh trượt để chỉnh sửa mức độ áp dụng mạnh hay nhẹ của các hiệu ứng, Perfect365 hứa hẹn mang đến cho người dùng những tấm hình đẹp nhưng rất tự nhiên.

5. Selfie Cam (iOS)

Quên Camera360 đi bởi bây giờ có quá nhiều ứng dụng selfie tuyệt vời hơn - Ảnh 5.

Tận dụng công nghệ nhân diện khuôn mặt thông minh và chính xác, Seflie Cam giúp những tấm hình tự sướng của bạn dễ thương và ngộ nghĩnh hơn bằng cách thêm vào các hiệu ứng như sticker, hình vẽ vui nhộn hay các dòng chữ. Khi những tấm hình tự sướng kiểu thường thường không còn quá hấp dẫn, Selfie Cam chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

(Tổng hợp)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm