Taeyeon đăng clip nhăn mặt, chỉ điểm SM có lỗi trong vụ việc sàm sỡ gây chấn động

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 01:12 19/08/2017

Taeyeon đã đăng tải đoạn clip ngắn lên Instagram và có biểu cảm nhăn mặt khó hiểu.

Ngày 18/8, Taeyeon đã đăng tải một đoạn tâm thư dài, bộc bạch về việc cô bị xô đẩy đến mức ngã xuống sàn và bị sàm sỡ trong đám đông fan hỗn loạn. Vụ việc trở nên nghiêm trọng hơn khi SM Entertainment, người được cho là thiếu trách nhiệm trong sắp xếp đội ngũ bảo an cho Taeyeon, cương quyết không nói lời xin lỗi nữ ca sĩ. Điều này khiến người hâm mộ của Taeyeon nói riêng và fan Kpop nói chung vô cùng phẫn nộ.

Chính buổi tối cùng ngày, Taeyeon đã đăng 2 đoạn clip lên chế độ story Instagram của mình, thẳng thắn tố cáo SM là người có lỗi trong vụ việc này. Động thái của Taeyeon khiến fan không khỏi ngưỡng mộ. Nhiều người còn cho rằng, nữ ca sĩ khá can đảm khi đứng ra đối đầu với chính công ty chủ quản của mình.

Taeyeon đăng clip nhăn mặt, chỉ điểm SM có lỗi trong vụ việc sàm sỡ gây chấn động - Ảnh 2.

Taeyeon nói rằng: "Cảm ơn các bạn vì đã cổ vũ cho mình bằng những chiếc lighstick màu hồng. Sự cố lần này là lỗi của công ty mình. Vậy nên các bạn đừng nói xin lỗi nữa"

Taeyeon đăng clip nhăn mặt, chỉ điểm SM có lỗi trong vụ việc sàm sỡ gây chấn động - Ảnh 4.

"Mình giờ không sao nữa rồi. Màn trình diễn cũng xong rồi. Một ngày đầy ý nghĩa đã qua rồi"

Nguồn: Instagram, Naver

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thí sinh Olympia tạo ra Bluezone, Trưởng phòng cấp cao An ninh mạng: Thức trắng 48 tiếng tạo app, từng bị coi là thất bại sau chương trình

    Tuy nhà nhà đều dùng ứng dụng Bluezone nhưng ít ai biết người đứng đằng sau "app quốc dân" này lại là chàng trai chưa đến 30 tuổi, từng là thí sinh Olympia.
  • Đọc thêm