Taeyang (BIGBANG) lần đầu nhắc đến Seungri sau scandal chấn động, một câu “cố gắng” thôi đã khiến fan toàn cầu xúc động

Nhật Hạ, Theo Helino 06:32 11/11/2019

Hành động của Taeyang (BIGBANG) khiến người hâm mộ không khỏi ấm lòng.

Sáng ngày 10/11, hai thành viên của BIGBANG - Taeyang và Daesung đã chính thức xuất ngũ trong vòng tay chào đón của 1000 người hâm mộ trong nước và quốc tế. Đây cũng là lần đánh dấu cột mốc tất cả thành viên hiện tại của BIGBANG chính thức đoàn tụ sau một thời gian dài. Dù vậy, sự đoàn viên này lại không trọn vẹn với các V.I.P (fan của BIGBANG) khi em út Seungri đã không còn là một phần của nhóm.

Tuy nhiên, Taeyang mới đây đã khiến người hâm mộ không khỏi ấm lòng khi nhắc đến người em thân thiết Seungri. Cụ thể, trong một đoạn video mới nhất tại buổi xuất ngũ được fan ghi lại, sau khi nghe một fan bày tỏ rằng tất cả V.I.P rất nhớ Seungri và hi vọng BIGBANG có thể tái hợp với 5 thành viên, Taeyang đã lịch sự trả lời: "Tôi hiểu. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình". Đặc biệt, thành viên T.O.P cũng đã nhấn thích video này.

Taeyang (BIGBANG) lần đầu nhắc đến Seungri sau scandal chấn động, một câu thôi đã khiến fan toàn cầu xúc động - Ảnh 1.

Hai thành viên của BIGBANG - Taeyang và Daesung đã chính thức xuất ngũ ngày hôm nay nhưng đội hình 5 người giờ đây đã không còn với sự ra đi của Seungri sau loạt bê bối.

Taeyang đáp lại lời nhắn gửi của fan về Seungri

Chưa hết, Taeyang đã nhận một con búp bê hình Seungri và nói to tên Seungri giữa đám đông người hâm mộ. Sau hành động ấm áp của Taeyang, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ hy vọng mong BIGBANG trở lại với đội hình 5 thành viên trong tương lai gần và các fan tin tưởng điều đó sẽ trở thành sự thật.

Trong khi một số khác lên tiếng rằng họ không chấp nhận Seungri trở lại là thành viên của BIGBANG sau tất cả các bê bối chấn động showbiz vừa qua.

Taeyang (BIGBANG) lần đầu nhắc đến Seungri sau scandal chấn động, một câu thôi đã khiến fan toàn cầu xúc động - Ảnh 4.

Đội hình 5 thành viên của BIGBANG luôn là niềm tự hào của các V.I.P suốt hơn chục năm qua giờ chỉ còn là dĩ vãng.

Tuy nhiên, điều mà người hâm mộ mong mỏi nhất bây giờ là "ông hoàng Kpop" sẽ sớm trở lại sàn diễn để thiết lập đế chế âm nhạc mới sau nhiều năm vắng bóng.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

  • Lịch sử tối tăm đằng sau những bài kiểm tra IQ: IQ thấp phải đi triệt sản hoặc bị tử hình và những tranh cãi không hồi kết

    Ra đời từ những năm 1900, bài kiểm tra IQ từng được dùng để sàng lọc người kém thông minh trong xã hội và triệt sản cưỡng chế.
  • Đọc thêm