Taemin tiết lộ lý do ghét cay ghét đắng ca khúc debut Replay của SHINee, nhưng bây giờ đều bật khóc mỗi lần nghe lại

Thanh Hương, Theo Trí Thức Trẻ 17:38 04/10/2020

Nhắc đến SHINee người hâm mộ sẽ nghĩ ngay Replay nhưng bài hát này lại không được chủ nhân Taemin của nó đón nhận ngày mới ra mắt.

Replay là single đầu tiên đánh dấu sự ra mắt của SHINee được phát hành vào ngày 23/5/2008. Ca khúc ngay từ ngày được tung ra đã đem về vô số những thành tựu lớn nhỏ cho SHINee và nhanh chóng phủ sóng rộng rãi không chỉ Hàn Quốc mà còn ở tất cả các nước châu Á.

Có thể nói đây là ca khúc mang tính biểu tượng của SHINee, thành viên Taehyun của TXT cũng đã thừa nhận rằng anh muốn trở thành idol sau khi nhìn thấy tiền bối Taemin thể hiện bài hát này, thế nhưng điều ít ai biết rằng Taemin đã từng ghét cay ghét đắng Replay đến thế nào.

Taemin tiết lộ lý do ghét cay ghét đắng ca khúc debut Replay của SHINee, nhưng bây giờ đều bật khóc mỗi lần nghe lại - Ảnh 1.

Những chàng trai SHINee khiến các noona (chị) mê mẩn hồi mới debut

MV Replay - SHINee

Đã 9 năm kể từ ngày Replay ra mắt nhưng khi nghe lại, bài hát vẫn đem lại cho Taemin cảm xúc buồn vui lẫn lộn và cũng khiến anh rơi nước mắt nhiều lần. Lý do tại sao lại có tâm trạng như vậy được Taemin chia sẻ khi xuất hiện trên chương trình CLOSE UP dẫn dắt bởi Ravi (VIXX).

Taemin chia sẻ: "Lúc đầu, tôi đã thực sự ghét cay ghét đắng Noona, You’re So Pretty (tên tiếng Hàn của bài Replay) vì tôi chẳng được hát một câu nào, nhưng nó như kiểu vừa yêu vừa ghét vậy".

Taemin tiết lộ lý do ghét cay ghét đắng ca khúc debut Replay của SHINee, nhưng bây giờ đều bật khóc mỗi lần nghe lại - Ảnh 3.

Taemin chia sẻ anh từng ghét cay ghét đắng Replay

Tôi đã rất ghét Replay hồi mới ra mắt

Vì tôi chẳng đựợc hát câu nào!

Nhưng giống như hầu hết mọi thứ, quan điểm của chàng trai cũng thay đổi theo thời gian, bây giờ khi nghe lại các bài hát của SHINee, đặc biệt là mini album đầu tay, Replay lại là bài hát khiến anh yêu thích và xúc động nhất.

Bây giờ Replay lại là bài tôi yêu thích nhất khi nghe lại

Bài hát gợi lại quãng thời gian xưa cũ, ngày những cậu bé SHINee mới ra mắt cùng thành viên quá cố Jonghyun, đã có những khó khăn và cũng có những niềm vui mà Taemin có lẽ sẽ không bao giờ quên được. Mỗi lần nghe lại bài hát những kỉ niệm này lại ùa về khiến anh rơi nước mắt.

Bài hát khiến tôi rơi nước mắt vì gợi nhớ lại quãng thời gian xưa cũ

Taemin nghĩ rằng đó là vẻ đẹp của âm nhạc vì bài hát đem lại ý nghĩa cho người nghe. Mặc dù anh ấy đã có một khởi đầu khó khăn với nó, nhưng Replay sẽ luôn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim anh chàng, là lời nhắc nhở về những khoảng thời gian quý giá mà nhóm đã cùng nhau chia sẻ. Đặc biệt là khi ở hiện tại, Jonghyun đã không còn ở bên cạnh các thành viên SHINee nữa.

Chúng ta hãy cùng xem thêm sân khấu đem lại nhiều cảm xúc của Replay nhé!

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Clip: YouTube.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dòng tin nhắn đẫm nước mắt gửi mẹ của nữ sinh tố bị bố ruột nhiều lần hiếp dâm ở Phú Thọ

    "Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả", nữ sinh tâm sự với mẹ.
  • Đọc thêm