TAEIL (NCT) chính thức vượt qua "Harry Potter", trở thành người dùng Instagram cán mốc 1 triệu follower nhanh nhất thế giới

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 20:55 13/07/2021

Thành viên TAEIL của nhóm NCT vừa lập kỉ lục Guinness mới.

Mới đây, tài khoản Twitter của Guinness World Records đã đăng tải bài đăng chúc mừng nam thần tượng của nhà SM đã vượt qua cột mốc 1 triệu người theo dõi, trong khoảng thời gian là 1 giờ 45 phút.

Anh cả TAEIL của NCT cũng là một trong những tên tuổi sáng giá của lứa idol sinh năm 1994. Taeil là giọng ca chính trong nhóm, sở hữu giọng ca nội lực ấn tượng. Vẻ bề ngoài của Taeil cũng rất được fan yêu thích bởi gợi nên cảm giác chín chắn, trưởng thành, đáng tin tưởng đúng chất "anh cả".

TAEIL (NCT) chính thức vượt qua Harry Potter, trở thành người dùng Instagram cán mốc 1 triệu follower nhanh nhất thế giới - Ảnh 1.

Bài đăng chúc mừng của Guinness World Records

TAEIL (NCT) chính thức vượt qua Harry Potter, trở thành người dùng Instagram cán mốc 1 triệu follower nhanh nhất thế giới - Ảnh 2.

TAEIL MOON, là thành viên nhóm nhạc nam Hàn Quốc - NCT, anh chàng đã phá kỷ lục trở thành người cán mốc 1 triệu lượt theo dõi nhanh nhất trên Instagram. Tài khoản của anh ấy, @mo.on_air hiện đã có 1,8 triệu người theo dõi và hiện đang theo dõi 7 tài khoản khác (tất cả đều là bạn cùng nhóm nhạc NCT).

TAEIL (NCT) chính thức vượt qua Harry Potter, trở thành người dùng Instagram cán mốc 1 triệu follower nhanh nhất thế giới - Ảnh 3.

Tài khoản Instagram của TAEIL hiện có 5 bài post

TAEIL (NCT) chính thức vượt qua Harry Potter, trở thành người dùng Instagram cán mốc 1 triệu follower nhanh nhất thế giới - Ảnh 4.

Nhóm nhạc NCT

Trước đó, kỷ lục này thuộc về Harry Potter - Rupert Grint với khoảng thời gian 4 giờ 1 phút, anh tạo tài khoản Instagram vào tháng 11/2020 để thông báo về sự ra đời của con gái mình "Xin chào mọi người trên Instagram, dù đến muộn hơn 10 năm, tôi đã ở đây. Tôi xin giới thiệu mọi người con gái Wednesday G. Grint của tôi. Hãy giữ sức khỏe nhé". Đến nay, tài khoản của anh đạt hơn 4,4 triệu người theo dõi dù chỉ đăng 6 bài viết.

TAEIL (NCT) chính thức vượt qua Harry Potter, trở thành người dùng Instagram cán mốc 1 triệu follower nhanh nhất thế giới - Ảnh 5.

Bức ảnh đầu tiên của Rupert Grint

Nguồn ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày