"Tá hỏa" khi đọc 9 triệu bình luận dưới MV Dynamite: Hết kể nhật kí đời tôi, học cách "cua" crush cho đến... hỏi đề văn lớp 7?

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 06/11/2020

Bên cạnh những bình luận khen ngợi, tranh cãi như thường thấy, cộng đồng fan BTS toàn thế giới và cả Việt Nam đã biến phần bình luận dưới MV Dynamite trở thành hội nghị bàn tròn rất sôi động về đủ vấn đề.

Dynamite có thể xem là sản phẩm âm nhạc thành công nhất của BTS tính đến thời điểm hiện tại, không chỉ là ca khúc Kpop đầu tiên đạt vị trí Quán quân Billboard Hot 100, Dynamite cũng thiết lập nên vô số kỉ lục ở các chỉ số trên YouTube. 

Không chỉ "nắm trùm" về các chỉ số lượt xem, lượt thích mà ở cả mảng bình luận, Dynamite của BTS hiện đang là MV có lượt bình luận nhiều nhất thế giới với số comment tính đến ngày hôm nay (5/11/2020) đã vượt quá con số 9 triệu!

MV Dynamite - BTS

Tá hỏa khi đọc 9 triệu bình luận dưới MV Dynamite: Hết kể nhật kí đời tôi, học cách cua crush cho đến... hỏi đề văn lớp 7? - Ảnh 2.

Thành tích hiện tại của Dynamite: trên 560 triệu lượt xem, 20 triệu lượt thích và trên 9 triệu lượt bình chọn

Tất nhiên, ở phía dưới phần bình luận của Dynamite, bạn dễ dàng bắt gặp những comment vô cùng thông dụng với nội dung kêu gọi ARMY tiếp tục "cày view", những lời cảm thán và bộc lộ tình cảm của fan với cả BTS hay một thành viên cụ thể nào đó và cũng rất nhiều những bình luận... gây war. 

Tất cả được ghi bằng rất nhiều thứ tiếng (nhưng chủ yếu vẫn là tiếng Anh), tạo nên một môi trường cực kì sôi động và nhộn nhịp. Nơi đây cũng trở thành nơi giao lưu và "thể hiện sức mạnh" của cộng đồng fan BTS - ARMY từ khắp nơi trên thế giới.

Tuy nhiên, bình luận theo cách truyền thống mãi cũng mệt, cũng khó để có thể khen ngợi mãi một nội dung từ ngày này sang ngày khác, các ARMY quốc tế và cả Việt Nam đã biến phần bình luận dưới MV Dynamite thành nơi... "tâm sự tuổi hồng" đúng nghĩa. Không có gì khó hiểu khi số lượt bình luận đạt đến con số 9 triệu và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại vì BTS ARMY đơn thuần xem phần bình luận của Dynamite như một... hộp thư tin nhắn sử dụng mỗi ngày!

Giờ đây, khi lướt xuống phần bình luận, không chỉ thấy được những nội dung thông thường, bạn còn dễ dàng bắt gặp 1001 câu chuyện trên trời dưới đất, nào cảm thán về cuộc sống, trải lòng "so deep", nhật kí đời tôi, giải đáp về cuộc sống,... Thậm chí cả tán tỉnh, hẹn hò nữa!

Hi, Linda xin chào cả nhà...

Tá hỏa khi đọc 9 triệu bình luận dưới MV Dynamite: Hết kể nhật kí đời tôi, học cách cua crush cho đến... hỏi đề văn lớp 7? - Ảnh 4.

Có vậy thôi cũng hỏi hả bạn gì ơi...

Bye mọi người, em đi học Hóa đây

Tá hỏa khi đọc 9 triệu bình luận dưới MV Dynamite: Hết kể nhật kí đời tôi, học cách cua crush cho đến... hỏi đề văn lớp 7? - Ảnh 5.

Thì đi học đi, báo làm gì nữa...

Chút kiểm tra Toán huhu (?!)

Tá hỏa khi đọc 9 triệu bình luận dưới MV Dynamite: Hết kể nhật kí đời tôi, học cách cua crush cho đến... hỏi đề văn lớp 7? - Ảnh 6.

Thì đi ôn bài đi, lên đây than thở chi?

Ai đó chỉ tui mấy mánh đi "tán" crush coi nào?

Tá hỏa khi đọc 9 triệu bình luận dưới MV Dynamite: Hết kể nhật kí đời tôi, học cách cua crush cho đến... hỏi đề văn lớp 7? - Ảnh 7.

Bước 1: tắt máy tính đi...

Về ôn tập cho kĩ đi bạn ơi, xin đề gì tầm này...

Tá hỏa khi đọc 9 triệu bình luận dưới MV Dynamite: Hết kể nhật kí đời tôi, học cách cua crush cho đến... hỏi đề văn lớp 7? - Ảnh 8.

Đề bài viết về BTS hả bạn gì ơi...

Tá hỏa khi đọc 9 triệu bình luận dưới MV Dynamite: Hết kể nhật kí đời tôi, học cách cua crush cho đến... hỏi đề văn lớp 7? - Ảnh 9.

Nghe có chán không cơ chứ...

Và 1008 câu chuyện trên trời dưới đất không biết đâu ra đâu... Nghe xong chỉ biết ngất lịm vì không biết liên quan gì đến BTS?

Tá hỏa khi đọc 9 triệu bình luận dưới MV Dynamite: Hết kể nhật kí đời tôi, học cách cua crush cho đến... hỏi đề văn lớp 7? - Ảnh 10.

Hôm qua tui bỏ bữa tối và cả bữa sáng hôm nay. Giờ tui chuẩn bị ăn trưa, em trai tui đã ăn hết cà ry mà không đếm xỉa gì đến tui cả. Tui hổng biết phải làm gì nữa...

TOP 5 MV CÓ NHIỀU LƯỢT BÌNH LUẬN NHẤT THẾ GIỚI

(Cập nhật: 16h00 ngày 5/11/2020)

01. Dynamite - BTS - 9.020.675

02. DNA - BTS - 6.305.748

03. Boy With Luv - BTS - 6.067.976

04. Gangnam Style - PSY - 5.113.830

05. Baby - Justin Bieber - 4.632.003

Nguồn: Kworb - Ảnh: chụp màn hình - Clip: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm