T1 lấn sân sang FO4, tham vọng trở thành thương hiệu eSports xưng bá toàn cầu

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 07:52 27/02/2020

Mới đây tổ chức eSports hàng đầu tại Hàn Quốc và là ông lớn LMHT thế giới T1 đã trình làng đội tuyển FO4 mới của mình. Trong số những thành viên mới, nổi bật nhất chính là Kim Jung-min - tuyển thủ danh tiếng của FO4.

Hiện tại T1 (tiền thân là SKT T1) đang là tổ chức eSports có lượng người hâm mộ đông đảo, hàng đầu tại Hàn Quốc và trên thế giới. Trong đó, nổi bật nhất chính là đội tuyển LMHT với 3 lần vô địch CKTG cùng Quỷ vương Faker và dàn sao trong đội hình. Ngoài ra, thời gian gần đây T1 cũng lấn sân sang nhiều bộ môn eSports khác có thể kể đến như PUBG, Overwatch, Fornite và Dota2. Tuy nhiên, chừng đó là chưa đủ với tham vọng xưng bá toàn cầu của T1, bằng chứng là tổ chức này tiếp tục cho ra mắt đội hình FIFA Online 4 mới đây.

T1 lấn sân sang FO4, tham vọng trở thành thương hiệu eSports xưng bá toàn cầu! - Ảnh 1.

T1 công bố đội hình FIFA Online 4 của mình.

Nếu là một người thường xuyên theo dõi các giải đấu đỉnh cao của FO4 thì đây đều là những gương mặt không hề xa lạ. Cả 3 tuyển thủ Kim Jung-min, Kim Gwanhyeong và Song Seyun trước đây đều thuộc biên chế của Seongnam FC một đội tuyển FO4 khá mạnh của Hàn Quốc. Ở giải đấu EACC Winter 2019 vừa qua, Seongnam FC đã giành được đồng hạng 3 cùng đội tuyển Division X Gaming của Việt Nam.

Người đáng chú ý nhất trong bộ 3 tuyển thủ trên chính là Kim Jung-min - tuyển thủ có tầm ảnh hưởng lớn và có nhiều fan tại cả quê nhà Hàn Quốc lẫn Việt Nam. Anh chàng này nổi danh từ FO3 bởi lối chơi tấn công cống hiến và đẹp mắt. Chinh chiến qua rất nhiều giải đấu của cả FO3 lẫn FO4, Kim Jung-min chính là người đội trưởng đầu tàu của T1 trong thời gian tới.

T1 lấn sân sang FO4, tham vọng trở thành thương hiệu eSports xưng bá toàn cầu! - Ảnh 2.

Kim Jung-min chính là thủ quân của T1 FO4.

Dự kiến đội hình FO4 của T1 sẽ có màn chào sân tại FIFA Champions Cup Spring 2020 diễn ra vào tháng 4. Mục tiêu của team FO4 T1 sẽ là tham dự FIFA eContinental Cup - giải đấu danh giá nhất của bộ môn FIFA Online.

T1 lấn sân sang FO4, tham vọng trở thành thương hiệu eSports xưng bá toàn cầu! - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dispatch chọn ra 8 center đẹp trai nhất Kpop: Vị trí số 1 vô cùng thuyết phục

    Trong Kpop có nhiều nam idol đẹp trai nhưng với Dispatch, đây chính là 8 center đỉnh nhất.
  • Đọc thêm