T-ara bất ngờ mang hit Roly Poly lên sân khấu, fan hoài niệm về thời kỳ hoàng kim đỉnh cao nhưng đầy tiếc nuối của nhóm

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:30 03/10/2020

Bản hit gần 10 năm về trước của T-ara bất ngờ được chính chủ tái hiện trên sân khấu khiến fan không khỏi bồi hồi nhớ về thời hoàng kim của Kpop.

Tối ngày 2/10, người hâm mộ Kpop bất ngờ "dậy sóng" trước màn biểu diễn Roly Poly Sexy Love - hai ca khúc hit đình đám gắn liền với tên tuổi của T-ara. Cụ thể, 4 thành viên Jiyeon, Hyomin, Eunjung, Qri đã cùng nhau hội ngộ trên sân khấu của chương trình Hidden Golden Tracks Concert để mang đến những ca khúc từng làm nên thời hoàng kim của Kpop.

T-ara biểu diễn Roly Poly

T-ara bất ngờ mang hit Roly Poly lên sân khấu, fan hoài niệm về thời kỳ hoàng kim đỉnh cao nhưng đầy tiếc nuối của nhóm - Ảnh 2.

Jiyeon

T-ara bất ngờ mang hit Roly Poly lên sân khấu, fan hoài niệm về thời kỳ hoàng kim đỉnh cao nhưng đầy tiếc nuối của nhóm - Ảnh 3.

Hyomin

T-ara bất ngờ mang hit Roly Poly lên sân khấu, fan hoài niệm về thời kỳ hoàng kim đỉnh cao nhưng đầy tiếc nuối của nhóm - Ảnh 4.

Qri

T-ara bất ngờ mang hit Roly Poly lên sân khấu, fan hoài niệm về thời kỳ hoàng kim đỉnh cao nhưng đầy tiếc nuối của nhóm - Ảnh 5.

Eunjung

T-ara biểu diễn Sexy Love

Đúng là phong độ thì nhất thời nhưng đẳng cấp vẫn luôn là mãi mãi. Sau khi 2 màn biểu diễn này được lên sóng, T-ara đã xâm chiếm top trending và top search của nhiều mặt trận. Đáng nói, từng là "con ghẻ quốc dân" sau những hiểu lầm về scandal bắt nạt, T-ara cùng Roly Poly tối qua đã bất ngờ leo lên vị trí thứ nhất top trending Twitter tại Hàn trong nhiều tiếng liền, khiến fan của nhóm không khỏi bồi hồi xúc động, xen lẫn vào đó là một chút tiếc nuối.

T-ara bất ngờ mang hit Roly Poly lên sân khấu, fan hoài niệm về thời kỳ hoàng kim đỉnh cao nhưng đầy tiếc nuối của nhóm - Ảnh 7.

Từ khoá Roly Poly lọt top 1 trending tại Hàn

Quay trở về năm 2012, khi T-ara đang nổi đình nổi đám, là đại diện hàng đầu Kpop gen 2 với loạt hit: Roly Poly, Cry Cry, Day By Day, Sexy Love, Lovey Dovey... thì một scandal gây chấn động đã nổ ra. Thành viên Hwayoung được cho là bị các thành viên khác bắt nạt hội đồng, tẩy chay và thậm chí dùng đến bạo lực. T-ara một bước từ "con cưng" rơi xuống thành "con ghẻ quốc dân", bị netizen Hàn và người trong nghề đồng loạt quay lưng. Những sân khấu của nhóm đều phải chịu cảnh "biển đen im lặng" đầy đau lòng.

T-ara bất ngờ mang hit Roly Poly lên sân khấu, fan hoài niệm về thời kỳ hoàng kim đỉnh cao nhưng đầy tiếc nuối của nhóm - Ảnh 8.

T-ara một bước từ "con cưng" rơi xuống thành "con ghẻ quốc dân" sau scandal bắt nạt

5 năm sau, tuy Hwayoung đã bị vạch trần, T-ara được minh oan nhưng thời hoàng kim đã bỏ lỡ ấy thì chẳng ai có thể giúp nhóm lấy lại được. Xem những sân khấu tái hiện loạt hit đình đám từ các thành viên T-ara, fan không khỏi tiếc nuối, để lại những bình luận ngay dưới clip:

- Thời hoàng kim tuy đã bỏ lỡ nhưng T-ara vẫn là thần tượng số 1 trong lòng mình.

- Nhớ Kpop thời kỳ này quá.

- Đẳng cấp là mãi mãi.

- T-ara không đáng bị như thế này. Tiếc quá.

- Ôi Roly Poly, nghe xong mà thấy rưng rưng.

- Không vì Hwayoung thì T-ara cũng không phải lận đận như thế.

- Thiếu Boram và Soyeon nữa. Nhưng mà sân khấu 4 người cũng đỉnh lắm rồi.

T-ara bất ngờ mang hit Roly Poly lên sân khấu, fan hoài niệm về thời kỳ hoàng kim đỉnh cao nhưng đầy tiếc nuối của nhóm - Ảnh 9.

Hình ảnh T-ara xuất hiện cùng nhau khiến fan Kpop không khỏi bồi hồi

Nguồn: YouTube - Ảnh: cắt từ clip, internet - Clip: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời khai nghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10 ở Hà Nam: Thống nhất tự tử nên bóp cổ bạn gái rồi nhảy xuống ao

    Điều tra ban đầu, công an xác định nghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10 ở huyện Lý Nhân, Hà Nam là nam thanh niên 22 tuổi người địa phương.
  • Đọc thêm