SVĐ Mỹ Đình sẵn sàng đón 20.000 khán giả: "Hơn lúc nào hết, ĐT Việt Nam đang rất cần sự tiếp sức từ CĐV"

GG, Theo Nhịp sống Việt 10:31 18/10/2021

VFF đang nỗ lực để ĐT Việt Nam có thể nhận được sự cổ vũ trực tiếp từ các khán giả ở trận đấu với Nhật Bản và Saudi Arabia sắp tới.

Ngày 20/11 sắp tới, VFF sẽ có cuộc họp với các cơ quan chức năng tại Bộ VH,TT và DL nhằm bàn về phương án tổ chức hai trận đấu trên sân nhà của ĐT Việt Nam trong tháng 11 sắp tới. Trong đó, đáng chú ý, VFF sẽ đề xuất cho phép khán giả vào sân Mỹ Đình với số lượng dưới 50% dung lượng sân (theo khuyến cáo của AFC).

Phía VFF cho rằng: "Các kịch bản chi tiết đều đã được LĐBĐVN xây dựng và nếu kế hoạch này nhận được sự đồng thuận thì ĐTVN sẽ có thêm sự tiếp sức quan trọng từ người hâm mộ. Việc phải thi đấu không khán giả trong trận gặp đội tuyển Australia ngày 7/9 vừa qua đã phần nào khiến ĐTVN bị thiệt thòi và hơn lúc nào hết, thầy trò HLV Park Hang Seo đang rất cần sự tiếp sức từ các khán đài của chảo lửa Mỹ Đình, nhất là trong chặng đường hiện nay".

SVĐ Mỹ Đình sẵn sàng đón 20.000 khán giả: Hơn lúc nào hết, ĐT Việt Nam đang rất cần sự tiếp sức từ CĐV - Ảnh 2.

Đã từ rất lâu các khán giả không được đến SVĐ Mỹ Đình cổ vũ ĐTQG

Trước đó, vào ngày 11/10, trong công văn gửi các cơ quan ban ngành, Bộ VH, TT và DL, VFF cũng đã có đề xuất tương tự.

Hiện tại, SVĐ Mỹ Đình vẫn đang được gấp rút tu bổ, sửa chữa để đáp ứng yêu cầu của AFC. Các phòng chức năng như họp báo, VAR, hiệu ứng ảo… được sửa chữa từ đầu tháng 10/2021. Hàng tuần, VFF cử đoàn công tác phối hợp kiểm tra các hạng mục theo các tiêu chí quốc tế.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm