Suzy kết thúc hợp đồng với JYP sau 9 năm gắn bó, gia nhập mái nhà của toàn tài tử, minh tinh quyền lực

Starbugs, Theo Helino 14:37 26/03/2019

Hợp đồng của Suzy với JYP Entertainment sẽ kết thúc vào 31/3 năm nay và cô nàng đã có hướng đi khác cho mình.

Một thông tin đáng buồn cho các fan của Suzy cũng như JYP Entertainment đó là hết tháng 3 năm nay, Suzy sẽ chính thức không còn hoạt động dưới trướng JYP nữa. Hợp đồng của Suzy với JYP sẽ kết thúc vào 31/3 và Suzy đã quyết định không gia hạn mà ký hợp đồng với công ty mới chuyên quản lý và đào tạo diễn viên Management SOOP - mái nhà của toàn tài tử, minh tinh quyền lực như Gong Yoo, Gong Hyo Jin, Seo Hyun Jin...

Suzy kết thúc hợp đồng với JYP sau 9 năm gắn bó, gia nhập mái nhà của toàn tài tử, minh tinh quyền lực - Ảnh 1.

Suzy đã rời JYP sau 9 năm.

Suzy sẽ gia nhập công ty của các diễn viên nổi tiếng như Gong Yoo, Gong Hyo Jin...

Suzy đã gắn bó với JYP suốt 9 năm qua và sự ra đi của Suzy chắc chắn sẽ để lại muôn vàn nuối tiếc. Suzy được biết tới là "con gà đẻ trứng vàng" cho JYP khi ngay khi debut cùng Miss A vào năm 2010, cô nàng đã là một trong những nữ thần của giới idol Kpop. Vừa sở hữu một ngoại hình xinh đẹp xuất sắc sánh ngang với diễn viên, Suzy vừa có thể hát, đóng phim và luôn nằm trong top các idol hạng A của Kpop.

Mối quan hệ của Suzy và JYP luôn êm đềm ngay cả khi Miss A đã tan rã và JYP luôn hỗ trợ hết mình cho sự nghiệp của Suzy. Vào năm 2017, Suzy đã từng gia hạn hợp đồng với JYP thêm 2 năm nhưng đến năm nay, hợp đồng đã chính thức, Suzy xác nhận sẽ rời khỏi JYP.

Công ty JYP Entertainment cũng đã đưa ra lời xác nhận về sự ra đi của Suzy.

Xin chào.

Đây là JYP Entertainment.

Chúng tôi gửi thông báo rằng hợp đồng độc quyền của JYP với nghệ sĩ Suzy sẽ kết thúc vào ngày 31/3. Chúng tôi đã thảo luận kỹ lưỡng trong vài tháng qua và quyết định sẽ không tiếp tục gia hạn hợp đồng.

Theo dõi Suzy từ những ngày đầu debut cùng Miss A năm 2010, cô ấy đã làm việc rất chăm chỉ và cho thấy niềm đam mê của mình tại JYP. Năm 2017, hợp đồng với Suzy đã được gia hạn một lần thông qua sự tin tưởng lẫn nhau, tiếp tục mối quan hệ đặc biệt giữa 2 bên. Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Suzy khi đã cùng JYP vượt qua những khó khăn và thử thách trong suốt 9 năm qua, cùng nhau tận hưởng và cùng nhau trưởng thành.

Mặc dù mối quan hệ giữa hai bên đã kết thúc, JYP sẽ luôn cổ vũ Suzy trong tương lai.

Cảm ơn.

Nguồn: Soompi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tổng thống nghèo nhất thế giới: Ở nhà xiêu vẹo, đi xe cũ, dinh thự cho dân nghèo tá túc

    “Người ta gọi tôi là tổng thống nghèo nhất thế giới nhưng tôi cảm thấy mình cực kỳ giàu có”. Đó là lời chia sẻ của ông Jose Mujika, Cựu Tổng thống Uruguay.
  • Đọc thêm