Suzy chun mũi cực yêu bên Lee Seung Gi khi thắng "cặp đôi đẹp nhất": Xem SBS Drama Awards 2019 chỉ đợi mỗi giải này luôn á!

CHIMMY, Theo Helino 23:45 31/12/2019

Khi nhận được câu hỏi của MC, Suzy đã tỏ ra vô cùng vui mừng khi niềm kì vọng nhận được giải Best Couple cuối cùng đã thành sự thật tại SBS Drama Awards 2019.

Tại lễ trao giải SBS Drama Awards 2019, cặp đôi Vagabond (Lãng Khách) Cha Dal Gun (Lee Seung Gi) và Go Hae Ri (Suzy) đã giành được giải Best Couple Award trước nhiều đối thủ mạnh. Khi được MC Shin Dong Yup hỏi về cảm nghĩ khi giành được giải thưởng trong lần tái hợp này, Suzy đã hài hước đáp lại khiến fan không khỏi phấn khích: "Tôi đã rất muốn giành được giải thưởng này". Chính là vì cảm nhận được tương tác siêu ăn ý giữa mình và đàn anh Lee Seung Gi xuyên suốt bộ phim, Suzy đã rất muốn mang về nhiều giải thưởng này trong lễ trao giải ngày hôm nay.

Không giống KBS, SBS chỉ có duy nhất một giải Best Couple.

Suzy chun mũi cực yêu bên Lee Seung Gi khi thắng cặp đôi đẹp nhất: Xem SBS Drama Awards 2019 chỉ đợi mỗi giải này luôn á! - Ảnh 2.

Suzy tỏa sáng trên sân khấu lễ trao giải SBS Drama Awards.

Suzy chun mũi cực yêu bên Lee Seung Gi khi thắng cặp đôi đẹp nhất: Xem SBS Drama Awards 2019 chỉ đợi mỗi giải này luôn á! - Ảnh 3.

Lee Seung Gi và Suzy trên sân khấu nhận giải Best Couple.

Phản ứng của Knet dưới bài viết về giải thưởng Best Couple của cặp đôi Vagabond

1. (+600-,29) Đúng như mong đợi, cả hai đều tuyệt nhất

2. (+288,-19) Chúc mừng Seung Gi và Suzy đã nhận được Best Couple~

3. (+235,-11) Dal Gun Hae Ri vui quá nhaaa

4. (+165,-7) Chúc mừng!!! Cùng nói vạn tuế nào!!

5. (+49,-1) Cả hai trông đẹp quá đi

5. (+41,0) Chúc mừng chúc mừng. Mong rằng sẽ được chứng kiến thêm nhiều khoảnh khắc của cả hai như một cặp đôi trong Vagabond 2

6. (+29,0) Cả hai trông đẹp đôi quá đi. Chúc mừng giải thưởng và hãy cùng tiến tới phần 2 nào!

(nguồn: storykpop)

Mang danh bom tấn tiền tỉ của SBS dịp cuối năm, ekip và dàn diễn viên Vagabond đã không khiến khán giả phải thất vọng với loạt giải thưởng mang về trong tối ngày 31/12. Tuy vẫn gặp tranh cãi về mặt diễn xuất, Suzy đã mang về cúp vàng Top Exellence Award cùng Lee Seung Gi cho màn thể hiện trong Vagabond.

Suzy chun mũi cực yêu bên Lee Seung Gi khi thắng cặp đôi đẹp nhất: Xem SBS Drama Awards 2019 chỉ đợi mỗi giải này luôn á! - Ảnh 5.

Suzy bất ngờ đoạt cúp Top Exellence Award tại SBS Drama Awards 2019.

Các hạng mục Vagabond đạt giải tại SBS Drama Awards 2019 (tính tới 23h15 giờ Việt Nam)

1. Best Couple (Cặp đôi xuất sắc nhất): Suzy - Lee Seung Gi

2. Best Supporting Actress (Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất): Moon Jung Hee

3. Hallyu Contents Award: Vagabond

4. Top Exellence Award: Lee Seung Gi

5. Top Exellence Award: Suzy

Mọi thông tin về SBS Drama Awards sẽ tiếp tục được cập nhật sau ít phút.

Giải thưởng phim truyền hình SBS còn được gọi là SBS Drama Awards là lễ trao giải hằng năm được tổ chức bởi Seoul Broadcasting System (SBS) dành cho người đã đạt thành tựu nổi bật trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc được phát sóng trên kênh này suốt 1 năm qua. Lễ trao giải được tổ chức vào ngày 31/12 hằng năm với các hạng mục chính bao gồm:

- Giải Daesang

- Giải Cống hiến

- Giải SBS đặc biệt

- Giải diễn viên chính xuất xuất sắc nhất

- Giải diễn viên phụ xuất sắc nhất

- Giải diễn xuất hàng đầu

- Top 10 Ngôi sao nổi tiếng

- Giải thưởng Ngôi sao kỳ cựu

- Giải dành cho diễn viên mới

- Giải dành cho diễn viên trẻ

- Giải Ấn tượng

- Cặp đôi đẹp nhất

- ...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm