Suốt 3 năm hôn nhân không đeo nhẫn cưới, Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ lý do đằng sau khiến Phùng Thiệu Phong sững sờ

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 07:57 09/02/2022

Dù rằng đã ly dị được gần 1 năm song những chi tiết trong cuộc hôn nhân của cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong vẫn bị truyền thông bóc tách.

Cuộc hôn nhân kéo dài chưa đầy 3 năm của Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong khiến nhiều người vô cùng tò mò vì loạt chi tiết lạ. Ngoài việc không tổ chức hôn lễ, rất nhiều fan nhận ra 2 vợ chồng đều không đeo nhẫn cưới. Thậm chí trong 1 lần tham gia show truyền hình, tài tử họ Phùng lắc đầu ái ngại và chia sẻ, anh cũng không hiểu vì sao vợ không hề đưa nhẫn cưới cho mình đeo.

Trang QQ mới đây đã có bài viết gây xôn xao dư luận khi chia sẻ 1 cuộc phỏng vấn của Triệu Lệ Dĩnh. Khi được hỏi về vấn đề nhẫn cưới gây tranh cãi, nữ diễn viên lý giải bằng 1 câu ngắn gọn: "Đã là vợ chồng yêu thương nhau chân thành thì sẽ không để ý tới tiểu tiết trong cuộc sống". Ngay lập tức, câu trả lời này trở thành chủ đề nóng trên MXH.

Suốt 3 năm hôn nhân không đeo nhẫn cưới, Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ lý do đằng sau khiến Phùng Thiệu Phong sững sờ - Ảnh 2.

Phùng Thiệu Phong ngượng nghịu chia sẻ rằng vợ không đưa nhẫn cưới cho anh đeo

Sau khi nghe tiết lộ của nàng "Sam Sam", Phùng Thiệu Phong vô cùng sững sờ. Chính quan điểm này của mỹ nhân họ Triệu và cuộc sống gần nhau thì ít, xa nhau thì nhiều của 2 vợ chồng đã dẫn tới kết cục ly hôn. Dù rằng được công chúng "đẩy thuyền" và ủng hộ nối lại duyên xưa song cả 2 vẫn nhất quyết cho nhau lối đi riêng.

Suốt 3 năm hôn nhân không đeo nhẫn cưới, Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ lý do đằng sau khiến Phùng Thiệu Phong sững sờ - Ảnh 3.

Trên MXH, netizen bình luận rằng, Phùng Thiệu Phong không chỉ thiếu 1 chiếc nhẫn cưới trên tay mà còn cả ý nghĩa cuộc sống. Nam diễn viên Minh Lan Truyện chưa có được cuộc sống hôn nhân thực sự trọn vẹn, những chi tiết như đám cưới, nhẫn cưới,... đều thiếu hụt. Đây chính là 1 trong những lý do khiến cả 2 người quyết định dừng lại, không cùng nhau bước tiếp trên hành trình cuộc đời.

Suốt 3 năm hôn nhân không đeo nhẫn cưới, Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ lý do đằng sau khiến Phùng Thiệu Phong sững sờ - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

https://kenh14.vn/suot-3-nam-hon-nhan-khong-deo-nhan-cuoi-trieu-le-dinh-tiet-lo-ly-do-dang-sau-khien-phung-thieu-phong-sung-so-20220209005920851.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm