Không phải Phùng Thiệu Phong hay Hoắc Kiến Hoa, đây mới là người Triệu Lệ Dĩnh muốn lấy làm chồng nhất

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 10:20 07/02/2022

Trong 1 bài phỏng vấn, Triệu Lệ Dĩnh đã tiết lộ người đàn ông mình cảm thấy tin tưởng nhất.

Có thể nói, trong suốt 15 năm tham gia làng giải trí, Triệu Lệ Dĩnh vướng không ít tin đồn tình ái. Mỗi lần tham gia đóng phim, nữ diễn viên đều bị truyền thông đồn thổi "phim giả tình thật" với bạn diễn. Rất nhiều lần, truyền thông và netizen đặt lên bàn cân so sánh dàn nam thần xứ Trung như Trần Vỹ Đình, Hoắc Kiến Hoa, Phùng Thiệu Phong, Trần Hiểu,... để xem ai mới là người phù hợp nhất với mỹ nhân họ Triệu.

Và trang Sohu mới đây có 1 bài viết nhắc lại 1 cuộc phỏng vấn cũ của nàng "Sam Sam" và làm rõ luôn vấn đề trên. Lúc đó, MC chương trình đã thay mặt các fan hỏi lại Triệu Lệ Dĩnh ai mới là người mà cô mong muốn cưới làm chồng nhất. Không thể ngờ, chẳng phải nam thần đình đám xứ Trung nào, nữ diễn viên trả lời 1 câu duy nhất: "Đó chính là bố tôi".

Không phải Phùng Thiệu Phong hay Hoắc Kiến Hoa, đây mới là người Triệu Lệ Dĩnh muốn lấy làm chồng nhất - Ảnh 2.

Trang Sohu chia sẻ, không ít các fan boy tỏ sự thất vọng với câu trả lời này, có lẽ họ đã mong chờ 1 cái tên nào đó hoạt động trong làng giải trí.

Tuy nhiên, quả thật lời tâm sự của Triệu Lệ Dĩnh mang nhiều nỗi niềm riêng. Cả cuộc đời này, bố nữ diễn viên đã luôn chăm sóc và bảo vệ gia đình, nuôi nấng con gái trở thành một nhân vật ưu tú. Quả thật, ông cũng chính là người đàn ông vô cùng tài giỏi và xuất sắc.

Không phải Phùng Thiệu Phong hay Hoắc Kiến Hoa, đây mới là người Triệu Lệ Dĩnh muốn lấy làm chồng nhất - Ảnh 3.

Hoá ra người đàn ông mà Triệu Lệ Dĩnh muốn lấy nhất không phải là Phùng Thiệu Phong

Nhờ bài viết này, người hâm mộ vô cùng cảm động. Một vài bình luận bày tỏ rằng Triệu Lệ Dĩnh là 1 cô gái lương thiện, chắc chắn sau này sẽ tìm kiếm được hạnh phúc đích thực và chọn được cho mình 1 chàng trai có những phẩm chất giống hệt bố của nữ diễn viên.

Không phải Phùng Thiệu Phong hay Hoắc Kiến Hoa, đây mới là người Triệu Lệ Dĩnh muốn lấy làm chồng nhất - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

https://kenh14.vn/khong-phai-phung-thieu-phong-hay-hoac-kien-hoa-day-moi-la-nguoi-trieu-le-dinh-muon-lay-lam-chong-nhat-20220207094209483.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14