Triệu Lệ Dĩnh bí mật quay clip gửi con trai dịp Tết, ai ngờ lộ cách xưng hô với Phùng Thiệu Phong sau ly hôn

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 04/02/2022

Những ngày Tết đến xuân về, cuộc sống của hai vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong được quan tâm hơn bao giờ hết.

Năm nay cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đón Tết độc thân đầu tiên hậu ly hôn. Ngay từ những ngày đầu 2022, mỹ nhân họ Triệu đã vô cùng tất bật trong việc chạy sô, tham gia ghi hình các chương trình Gala Tết. Trong khi đó, nam diễn viên Tây Du Ký lại danh tất cả thời gian để chăm sóc cậu con trai Tương Tưởng.

Trang BJH ngày 4/2 đã có 1 bài viết tiết lộ về cuộc sống của nàng "Sam Sam" trong dịp Tết Nhâm Dần này. Dù rằng không ở cạnh con dịp Tết nhưng mỹ nhân họ Triệu vẫn còn 1 nhóm bạn thân, chính vì vậy cô không hề cô đơn. Trang BJH tiết lộ thêm rằng, Triệu Lệ Dĩnh đã bí mật quay video gửi cho quý tử nhỏ nhân dịp năm mới để hỏi thăm bé.

Triệu Lệ Dĩnh bí mật quay clip gửi con trai dịp Tết, ai ngờ lộ cách xưng hô với Phùng Thiệu Phong sau ly hôn - Ảnh 2.

Chẳng ngờ rằng, nàng Sam Sam bất ngờ để lộ cách xưng hô với Phùng Thiệu Phong ngay trong clip gửi cho con, cô gọi chồng cũ bằng 2 từ "Nhị Thúc" - tên nhân vật tài tử họ Phùng đảm nhiệm trong bộ phim Minh Lan Truyện.

Điều đáng nói, đây là bộ phim cả 2 cùng đóng chung với nhau, trong phim Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong trở thành vợ chồng. Thời điểm bộ phim lên sóng, cả 2 nghệ sĩ đều tích cực tuyên truyền cho Minh Lan Truyện.

Triệu Lệ Dĩnh bí mật quay clip gửi con trai dịp Tết, ai ngờ lộ cách xưng hô với Phùng Thiệu Phong sau ly hôn - Ảnh 3.

Chỉ nhờ 1 chi tiết nhỏ này trang BJH cho rằng, người đẹp họ Triệu vẫn còn tình cảm với chồng cũ, đồng thời "đẩy thuyền", mong rằng cặp đôi có thể sớm tái hôn.

Tuy nhiên, cả 2 minh tinh đều không phản hồi về thông tin được trang BJH đăng tải. Không ít Cnet bày tỏ rằng nếu couple đình đám trở về bên nhau, đây chắc chắn là thông tin khiến cả showbiz xứ Trung bùng nổ.

Nguồn: BJH

https://kenh14.vn/trieu-le-dinh-bi-mat-quay-clip-gui-con-trai-dip-tet-ai-ngo-lo-cach-xung-ho-voi-phung-thieu-phong-sau-ly-hon-20220203225008388.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm