Sunny gặp áp lực vì là thành viên SNSD duy nhất chưa debut solo, cứ hát là khiến Giám đốc thanh nhạc thất vọng

Thái Dân, Theo Trí Thức Trẻ 15:24 22/11/2020

Khi tâm sự cùng BoA, Sunny đã có dịp trải lòng về việc cô là thành viên duy nhất trong SNSD chưa phát hành ca khúc solo.

Trong SNSD, Sunny là người duy nhất chưa ra mắt solo dù các thành viên còn lại đều đã ít nhất 1 lần phát hành sản phẩm âm nhạc cá nhân. Suốt 13 năm qua, ngoài hoạt động nhóm thì nữ idol chỉ tung một vài ca khúc nhạc phim hoặc dự án âm nhạc nhỏ lẻ. Mới đây, Sunny đã trải lòng về áp lực khi chưa "đánh lẻ" cho bằng chị bằng em tại chương trình On and Off của đài tvN.

Sunny gặp áp lực vì là thành viên SNSD duy nhất chưa debut solo, cứ hát là khiến Giám đốc thanh nhạc thất vọng - Ảnh 1.

Sunny trải lòng với BoA tại chương trình On and Off

Khi Sunny ăn tối cùng BoA, nữ ca sĩ kỳ cựu của SM bất ngờ hỏi là không phải cô muốn ca hát sao. Thành viên SNSD thú nhận việc này đối với cô chẳng khác gì… làm bài tập về nhà, đã thế cô còn mất sạch tự tin vì cứ hát là khiến Giám đốc thanh nhạc thất vọng.

Sunny chia sẻ: "Đối với em, việc này luôn có cảm giác như bài tập về nhà. Em không biết mình thích gì, nên làm gì hay giỏi ở đâu. Trong nhóm, em cứ như bột ngọt. Khi em hát, Giám đốc thanh nhạc luôn thất vọng với em. Do đó sự tự tin của em giảm sút và em nghĩ giọng hát của mình nhàm chán".

Sunny gặp áp lực vì là thành viên SNSD duy nhất chưa debut solo, cứ hát là khiến Giám đốc thanh nhạc thất vọng - Ảnh 2.

Sunny mất tự tin khi cứ hát là làm Giám đốc thanh nhạc thất vọng

Sau đó BoA đã an ủi Sunny bằng cách khen giọng hát của cô: "Chị nghĩ giọng hát tự nhiên của em rất quyến rũ". Nhắc đến điều này, Sunny thú nhận rằng việc bản thân là người duy nhất chưa debut solo trong SNSD chẳng khác gì… sắp vào năm học nhưng vẫn chưa làm xong bài tập.

Sunny tâm sự: "Em là thành viên SNSD duy nhất chưa có album solo. Có cảm giác như em chưa hoàn thành xong bài tập nhưng sắp phải trở lại trường học. Em cảm thấy mình đang bị rượt đuổi".

Sunny gặp áp lực vì là thành viên SNSD duy nhất chưa debut solo, cứ hát là khiến Giám đốc thanh nhạc thất vọng - Ảnh 3.

Sunny thấy áp lực vì các thành viên SNSD đều đã phát hành album solo ngoại trừ cô

Sunny ra mắt với vai trò hát dẫn kiêm rapper phụ của SNSD. Một số chuyên gia đánh giá điểm mạnh của cô là âm vực cao, lên nốt cao ổn. Dù đôi lúc nữ idol chưa kiểm soát giọng hát một cách ổn định nhưng kỹ năng hát live của Sunny tốt không kém các chị em cùng nhóm. Do vậy không ít người tiếc nuối vì cô chưa debut solo và cảm thấy áp lực về việc này.

The Second Drawer - Sunny (SNSD)

Nguồn: AK - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Sunny gặp áp lực vì là thành viên SNSD duy nhất chưa debut solo, cứ hát là khiến Giám đốc thanh nhạc thất vọng - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm