Sunmi từng sáng tác nhạc cho TWICE nhưng bị từ chối vì... quá sexy

Angus, Theo Nhịp Sống Việt 18:37 13/08/2020

Dù đã rời khỏi JYP nhưng Sunmi vẫn giữ mối liên hệ thân thiết với "mái nhà xưa".

Cựu thành viên Wonder Girls - Sunmi vừa xuất hiện trong bản song ca When We Disco với chủ tịch JYP nên cả 2 thầy trò đã cùng tham gia chương trình Radio Star để quảng bá cho ca khúc này.

Sunmi từng sáng tác nhạc cho TWICE nhưng bị từ chối vì... quá sexy - Ảnh 1.

Tại chương trình này, Sunmi đã bất ngờ hé lộ về việc mình từng tham gia sáng tác cho nhóm nhạc đàn em TWICE: "Lúc trước, có người nào đó ở JYP đề nghị tôi sáng tác một ca khúc cho TWICE. Tôi đã thử viết lời nhạc khi đang nghĩ về các thành viên để ca khúc này có thể phù hợp với nhóm nhất có thể". Tuy nhiên, Sunmi chia sẻ rằng sáng tác của mình đã bị từ chối ngay lập tức: "Tôi nghĩ là do ca khúc này quá gợi cảm so với TWICE".

Sunmi cũng chia sẻ câu chuyện khi thu âm bài hát 24 Hours vào năm 2013: "Tôi nhớ mình đã phải thu âm duy nhất một đoạn trong vòng 3 ngày". Nữ ca sĩ tiết lộ đó chính là lý do khiến cô cảm thấy lo lắng khi thu âm When We Disco với Park Jin Young lần này: "Chúng tôi chú ý rất nhiều vào các chi tiết nhưng lần này thì cả 2 hoàn thành bản thu vô cùng nhanh chóng". 

Sunmi từng sáng tác nhạc cho TWICE nhưng bị từ chối vì... quá sexy - Ảnh 2.

Sunmi rất thân thiết với TWICE.

(Nguồn: soompi, ảnh: MBC)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm